OpenSea hỗ trợ cho tiêu chuẩn lập trình ERC-721C trên nền tảng của mình

0
93

OpenSea là một nền tảng thương mại điện tử cho các tài sản kỹ thuật số, hỗ trợ tiêu chuẩn lập trình ERC-721C của Ethereum. Đây là một sàn giao dịch phổ biến cho việc mua bán NFT và tài sản số.

OpenSea, nền tảng giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã tích hợp hỗ trợ cho tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721C, cho phép người sáng tạo thiết lập và thực thi tiền bản quyền.

Điều này cho phép họ kiểm soát thu nhập của mình thông qua một cú nhấp chuột. Tiêu chuẩn này, được phát minh bởi công ty trò chơi blockchain Limit Break vào tháng 5 năm trước, giải quyết vấn đề giao dịch rửa NFT bằng cách tiêu chuẩn hóa các điều kiện chuyển mã thông báo trên tất cả các kênh, bao gồm cả tiền bản quyền.

Trước đây, người dùng có thể dễ dàng tránh bỏ qua hoa hồng bản quyền của người sáng tạo trên các thị trường thứ cấp bằng cách chuyển NFT qua ví tự quản lý hoặc các thị trường không tôn trọng yêu cầu về tiền bản quyền.

Việc tích hợp tiêu chuẩn ERC-721C bởi OpenSea cho phép thực thi bản quyền và khuyến khích giao dịch không tính phí. Điều này tạo điều kiện cho các lựa chọn như việc phân phối token bản quyền thông qua airdrop và biến đổi các token trước đó không thể thay thế thành các proxy hiệu quả.

Limit Break giải thích rằng các nhà giao dịch được khuyến khích chăm sóc token bằng cách tránh giao dịch rửa NFT trong ví của họ, điều này có hại cho ngành công nghiệp NFT.

Khả năng tương thích với ERC-721C chỉ được kích hoạt sau bản nâng cấp Dencun vào ngày 13 tháng 3 trên mạng Ethereum, theo như các nhà phát triển OpenSea đã nói. “Nếu bạn thực thi thu nhập của người sáng tạo theo các bước trên, doanh số bán hàng sẽ chỉ được hỗ trợ trên OpenSea và các thị trường khác mà Bộ xử lý thanh toán của LimitBreak cung cấp,” nền tảng cho biết.

Sau khi triển khai hợp đồng ERC-721C trên OpenSea, người sáng tạo vẫn có thể liệt kê tác phẩm nghệ thuật số của mình theo cách thủ công trên các thị trường khác, nhưng OpenSea cũng sẽ khớp với mức phí bản quyền thấp nhất hiện có trên các nền tảng khác mà người sáng tạo đã đặt ra.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã nhận được thông tin hữu ích về OpenSea và tiêu chuẩn lập trình ERC-721C. Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến hoặc thắc mắc nếu có. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận