Starbucks chấm dứt chương trình Odyssey Beta NFT

0
43

Starbucks vừa thông báo dừng chương trình Odyssey Beta NFT, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng internet. Đây là bước quan trọng trong việc kết thúc dự án thử nghiệm NFT của hãng cà phê nổi tiếng.

Starbucks sắp chấm dứt chương trình Odyssey Beta, một phần mở rộng liên quan đến NFT cho hệ thống phần thưởng hiện có của họ.

Trong 1 bài đăng chính thức của mình, Strabucks cho biết đã chương trình  Odyssey Beta “phải kết thúc để chuẩn bị cho những gì tiếp theo khi chúng tôi tiếp tục phát triển chương trình” và ngày đó là ngày 31/3.

Các token không thể thay thế của công ty, được gọi là Tem, sẽ vẫn có thể truy cập được trên Nifty Gateway, một nền tảng NFT được quản lý. Thị trường Odyssey của nó sẽ chuyển sang thị trường Nifty, nhưng Tem có thể – giống như các NFT khác – được chuyển sang ví bên ngoài và giao dịch trên các thị trường khác.

Starbucks Odyssey cũng sẽ đóng cửa máy chủ Discord vào ngày 19 tháng 3.

Công ty viết: “Khi chúng tôi tìm cách phát triển chương trình, chúng tôi sẽ luôn quan tâm đến cộng đồng và chúng tôi đang nỗ lực để có một nơi để các thành viên kết nối trong tương lai”.

Việc công ty cà phê đóng cửa chương trình NFT của mình có thể không gây ngạc nhiên cho một số người. Đáng chú ý là nó đã thất bại trong việc bán hết Bộ sưu tập Cửa hàng Đầu tiên của Starbucks – vào thời điểm đó, được bán với giá 100 USD mỗi NFT vào tháng 4 năm 2023.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo. Xin cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành! 🌟☕️🙏

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận