Cột mốc thấp mới của OpenSea vào cuối tháng 1

0
46

OpenSea, nền tảng giao dịch NFT hàng đầu thế giới, đã thiết lập một cột mốc thấp mới vào cuối tháng 1 với lượng giao dịch vàng kỷ lục. Điều này chứng tỏ sức hút và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường NFT.

Khối lượng bán hàng trên OpenSea giảm là do lượng người dùng tích cực trên thị trường NFT giảm.

Dữ liệu từ Dune Analytics tiết lộ rằng khối lượng bán hàng NFT hàng tháng của thị trường OpenSea dự kiến ​​sẽ kết thúc tháng 1 ở mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2023.

Chỉ còn 4 ngày nữa là hết tháng 1, doanh số bán NFT trên OpenSea đã đạt tổng cộng 126,43 triệu USD trong tháng này.

Con số này thể hiện mức giảm 26% so với mức 171 triệu USD được ghi nhận vào tháng 12 năm 2023.

Khối lượng bán hàng trên OpenSea giảm trong tháng này là do lượng người dùng tích cực trên thị trường NFT này giảm.

Theo Dune Analytics, 107.000 nhà giao dịch đã hoàn thành ít nhất một giao dịch NFT trên thị trường OpenSea kể từ đầu năm. Điều này đánh dấu mức giảm 13% so với 122.000 người dùng đang hoạt động đã sử dụng nền tảng này vào tháng 12 năm 2023.

Với ít nhà giao dịch hơn trong tháng này, Opensea cũng đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm về tổng số NFT được bán trong 26 ngày qua. Con số này đã giảm 23%.

Mặt khác, thị trường NFT Blur đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng hoạt động của người dùng và khối lượng giao dịch trong tháng trước. Theo dữ liệu từ DappRadar , khối lượng giao dịch trên nền tảng này đã vượt quá 700 triệu USD trong 30 ngày qua, tăng 21%.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Nhớ rằng thông tin được chia sẻ chỉ mang tính tham khảo. Cảm ơn bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận