Đồng tiền ảo phổ biến nhất ở Ấn Độ

0
6

Bitcoin là loại tiền ảo phổ biến nhất ở Ấn Độ, được sử dụng rộng rãi như một phương tiện thanh toán và đầu tư. Được biết đến với tính tiện lợi và an toàn, Bitcoin đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và các doanh nghiệp tại đất nước này.

Shiba Inu hiện là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ vào năm 2024, theo báo cáo của nền tảng giao dịch hàng đầu WazirX của đất nước . SHIB đã vượt qua Bitcoin để trở thành token được giao dịch nhiều nhất vào tháng 3 năm ngoái. Token có chủ đề về chó đứng đầu danh sách người mua khi tăng vọt gần 280% sau 30 ngày.

SHIB đã tăng vọt giá từ mức thấp 0,000009 USD lên mức cao 0,00004 USD chỉ trong hai tuần vào tháng trước. Mã thông báo đã mang lại lợi nhuận xuất sắc cho các nhà đầu tư đã đảm nhận vị thế đầu tư vào đầu năm nay. Dưới đây là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ vào tháng 3 năm 2024, theo dữ liệu do WazirX cung cấp.

  1. Shiba Inu (SHIB)
  2. Bitcoin (BTC)
  3. Đồng xu Pepe (PEPE)
  4. Floki
  5. Dogecoin (DOGE)

Shiba Inu (SHIB) Tiền điện tử được giao dịch hàng đầu ở Ấn Độ

Điều đáng ngạc nhiên là 4 trong số 5 loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ là tiền meme. Chỉ Bitcoin nổi bật so với phần còn lại là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai trong nước. Sự gia tăng đầu tư vào Bitcoin diễn ra sau khi nó tăng mạnh và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD.

Các nhà đầu tư ở Ấn Độ đã tận dụng tối đa hoạt động của Bitcoin và Shiba Inu bất chấp chính phủ đánh thuế 30%. Dữ liệu cho thấy khoảng 100 triệu người ở Ấn Độ đã đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2021 đến năm 2024. Khi WazirX niêm yết SHIB trên nền tảng của mình vào tháng 5 năm 2021, sàn giao dịch này đã gặp sự cố do khối lượng giao dịch cao.

Ngay cả sau ba năm, SHIB vẫn thu hút được lượng người mua cao nhất dù ở thị trường giá xuống hay thị trường giá lên. Sự quan tâm đến việc tích lũy token Shiba Inu hầu như không giảm trong ba năm, khiến nó trở thành loại tiền điện tử duy nhất có áp lực mua xuyên suốt.

Trang SHIB chính thức trên X đã tweet thành tích này và cảm ơn người dân Ấn Độ đã mua tiền điện tử. “SHIB là một trong những đồng tiền hot nhất trên WazirX Ấn Độ vào tháng 3! Quân đội SHIB đang phát triển mạnh mẽ ở Ấn Độ. Namaste!”

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về đồng tiền ảo phổ biến nhất ở Ấn Độ. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận