XRP: Triển vọng đạt mục tiêu 1 USD sau Bitcoin Halving hay không?

0
34

XRP đang chuẩn bị cho mục tiêu 1 USD, nhưng việc đạt được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự ổn định của thị trường và tâm lý đầu tư. Kết quả cụ thể cũng có thể bị ảnh hưởng sau Bitcoin Halving.

Sau khi hoạt động tốt trong suốt tuần này, mọi con mắt đều đổ dồn vào quỹ đạo của XRP. Tài sản hiện đang giảm so với mức giá 0,74 USD vào thứ Hai nhưng có một số chỉ số kỹ thuật lạc quan. Với hiện tại đó, liệu Ripple (XRP) có thể hướng tới mốc 1 USD sau sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi không?

Sự kiện này dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 và là một trong những sự kiện quan trọng nhất của thị trường. Mối tương quan giữa cả BTC và XRP là một điều thú vị và có thể ảnh hưởng đến mức tăng thêm cho Ripple khi nó diễn ra trong tháng tới.

XRP sẽ tăng vọt khi Halving của Bitcoin diễn ra?

Đối với Ripple, năm 2024 chưa được chứng minh là tích cực như nhiều người mong đợi. Vào thứ Hai, ngày 11 tháng 3, tài sản này đã tăng lên mức 0,74 USD nhưng hoạt động chốt lời làm giảm giá trị của nó. Thật vậy, hơn 65,4 triệu mã thông báo XRP được giữ trong hơn 6 tháng đã được bán. Theo CoinMarketCap , áp lực gia tăng đó sẽ khiến tài sản giảm xuống mức 0,62 USD hiện tại .

Tuy nhiên, vẫn có sự lạc quan đi kèm với sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi. Hơn nữa, XRP hiện đang phải đối mặt với việc giảm áp lực bán kể từ thứ Bảy. Sau đó, người ta kỳ vọng rằng sẽ có sự đảo ngược. Cụ thể, một thứ có thể đưa tài sản trở lại mức 0,70 USD.

Điều đó đang được nói, Ripple (XRP) có thể được thiết lập để tăng cao hơn nữa, gần mốc 1 đô la khi sự kiện halving Bitcoin diễn ra. Cụ thể, mối tương quan giữa sự kiện kéo dài 4 năm và thị trường tổng thể có thể hỗ trợ giá trị của XRP nhiều hơn bất kỳ tài sản nào khác.

Điều quan trọng cần quan sát với Ripple là tình hình số liệu khối lượng giao dịch của nó. Điều này chỉ ra rằng tài sản hiện đang ở vị trí có thể tận dụng tối đa mọi diễn biến tích cực. Cụ thể là trong tâm lý chung của thị trường.

Việc giảm một nửa Bitcoin từ lâu đã có tác động lớn đến toàn bộ thị trường. Hơn nữa, một số nhà phân tích đã đi quá xa khi dự đoán mức tăng lớn lên 3,84 USD cho XRP sau sự kiện này. Mặc dù mức độ tăng đó khó có thể xảy ra, nhưng khả năng phục hồi sẽ ngày càng cao hơn trong tuần.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về triển vọng của XRP đạt mục tiêu 1 USD sau sự kiện Bitcoin Halving. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận