Sức ảnh hưởng của công chúng: ADA có thể đạt 5 USD hay không?

0
27

Dự đoán giá của ADA lên đến 5 USD sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường chung, sự phát triển của dự án Cardano và quan điểm của cộng đồng. Việc nắm rõ thông tin và đánh giá kỷ luật là điều quan trọng để ra quyết định đầu tư chính xác.

Nhà phân tích Ben Arm cho rằng với mức độ phổ biến ngày càng tăng của Cardano và những hoạt động đáng kể của nó sẽ đẩy giá lên mức 5 USD.

Nhà phân tích tiền điện tử Ben Armstrong tin rằng Cardano (ADA) đang trên đà tăng giá đáng kể. Armstrong đưa ra dự đoán về đợt tăng giá sắp tới của ADA dựa trên mức độ phổ biến ngày càng tăng của công chúng về các hoạt động tích cực đang diễn ra trong mạng blockchain.

Mặc dù Armstrong không thể xác định liệu nhóm Cardano có cố tình dàn dựng sự gia tăng độ nổi tiếng hay không, nhưng anh ấy tin tưởng rằng đó là xu hướng sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá của ADA.

Trong một video được tải lên gần đây, nhà phân tích nổi tiếng lưu ý rằng dữ liệu lịch sử cho thấy một động thái quan trọng của ADA thường diễn ra sau những diễn biến như vậy trong hệ sinh thái Cardano.

Armstrong nhấn mạnh việc ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bởi tiền định danh trên Cardano là một trong những hoạt động nổi bật đăng sau sự nổi tiếng ngày càng tăng của Cardano.

Nhà phân tích coi việc ra mắt USDM là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Cardano. Ông tin rằng nó có thể loại bỏ những khó khăn của Cardano với tư cách là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

Ngoài ra, nó sẽ cung cấp tính bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng Cardano.

Tiếp tục phân tích của mình, Armstrong trích dẫn Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Cardano, đề cập đến các vấn đề xung quanh Hydra như một sự kiện nổi bật đầy tai tiến trong cộng đồng tiền điện tử.

Ông nhấn mạnh sự tập trung của Hoskinson vào việc đảm bảo với cộng đồng Cardano rằng dự án Hydra đang diễn ra và sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả của mạng.

Ngoài ra, Armstrong phát hiện ra phân tích giá của Ali Martinez, dự đoán mức giá 5 USD cho ADA. Ông dẫn lời nhà phân tích hàng đầu đã dự đoán mức đi ngang ADA trong khoảng từ 0,55 USD đến 0,80 USD trong những tuần tới. 

Theo tiết lộ của Armstrong, Martinez kỳ vọng ADA sẽ tăng lên 1,70 USD sau đợt đi ngang ban đầu trước khi tiếp tục hành trình hướng tới 5 USD. Trong khi đó, ADA được giao dịch với giá 0,6099 USD tại thời điểm viết bài và đạt chứng kiến mức tăng 1,75% trong 24 giờ qua.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về sức ảnh hưởng của công chúng đối với việc định giá của ADA. Đừng ngần ngại tham gia thảo luận và chia sẻ ý kiến của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận