Bitcoin tăng giá 99,92% từ lúc mua cho đến nay

0
12

Bitcoin là một loại tiền điện tử phổ biến với tính thanh toán trực tuyến và đầu tư cao. Tính đến thời điểm hiện tại, giá của Bitcoin đã tăng lên đến 99,92% so với thời điểm mua ban đầu. Điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của loại tiền này trong thị trường tài chính hiện nay.

99,92% thời gian kể từ khi Bitcoin ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, những người đầu tư vào nó đã có lãi.

Bitcoin gần đây đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 73.600 USD vào giữa tháng 3, đảm bảo rằng những người nắm giữ BTC ở tất cả các mức giá đều thấy khoản đầu tư của họ được đánh giá cao.

Kể từ đó, Bitcoin tiếp tục giữ mức giá gần với phạm vi 68.000 – 70.000 USD, theo dữ liệu từ TradingView.

Biểu đồ giá Bitcoin (BTC/USD) từ tháng 2 năm 2024 đến nay. Nguồn: TradingView

Do biến động giá do biến động thị trường gây ra, chỉ một số ít người nắm giữ Bitcoin vẫn không có lãi. Theo công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Blockchain.com, Bitcoin được mua từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 3 đến ngày 25 đến ngày 29 tháng 3 hiện đang ở mức lỗ.

Nói cách khác, 0,16% hay sáu ngày trong 3.732 ngày có thể giao dịch gần đây nhất không phải là một khoản đầu tư sinh lời.

Số ngày nắm giữ bitcoin có lãi so với giá hiện tại. Nguồn: blockchain.com

Hầu hết ví Bitcoin chứa ít nhất 1.000 USD. Sự trở lại của Bitcoin từ thị trường giảm đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng khai thác và tăng tính bảo mật của mạng. Các tổ chức và nhà đầu tư đang tích lũy Bitcoin trước sự kiện Halving lần thứ tư, dự đoán giá sẽ tăng vọt.

Halving dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024, có nghĩa rằng chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin về sự tăng giá mạnh của Bitcoin mang lại giá trị và kiến thức bổ ích cho quý vị. Cảm ơn và chúc quý vị luôn may mắn và thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận