Siêu giàu ở London sẵn sàng trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin

0
60

Với tinh thần tiên phong và sẵn sàng chấp nhận thay đổi, giới siêu giàu ở London đang trở thành nguồn cảm hứng cho việc thanh toán tiền thuê nhà bằng Bitcoin. Hành động này chứng tỏ sự linh hoạt và sáng tạo trong quản lý tài chính, đồng thời đề xuất một xu hướng mới trong thị trường bất động sản.

Những cư dân giàu có nhất ở London đang chọn trả tiền thuê nhà bằng tiền điện tử.

Theo báo cáo của CityAM, cư dân giàu có ở thủ đô của Vương quốc Anh đang lựa chọn tiền kỹ thuật số để trả cho chủ nhà, một công ty bất động sản mô tả xu hướng này là “một bước tiến tới tương lai”.

Nhận thức được xu hướng ngày càng tăng, công ty bất động sản Knightsbridge Prime Property đã xác nhận hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo Bitcashier để tạo điều kiện thanh toán tiền thuê bằng cách sử dụng loại tài sản này.

KPP xác nhận rằng một khách hàng cực kỳ giàu có đã chọn thanh toán tiền thuê căn hộ sang trọng ở Herbert Crescent bằng Bitcoin (BTC), trả 45.000 bảng mỗi tuần bằng tiền kỹ thuật số.

Emma Grubmueller, giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội của KPP cho biết: “Đây không chỉ là một giao dịch. Đó là một cuộc cách mạng về khả năng tiếp cận, tính minh bạch và cơ hội thay đổi cục diện tiếp thị bất động sản, thúc đẩy ngành hướng tới một tương lai của sự đổi mới và toàn diện vô biên.”

hanh toán tiền thuê bằng BTC có thể được thực hiện bằng thiết bị di động và được thanh toán theo thời gian thực mà không phải chờ đợi.

Người thuê nhà ở nước ngoài có thể tận dụng tính chất không biên giới của tiền điện tử để thanh toán cho chủ nhà, tiết kiệm rất nhiều phí xử lý.

Đối với những người thuê nhà muốn duy trì tính ẩn danh của mình, tiền ảo cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các phương thức thanh toán tiền thuê nhà truyền thống.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này và hy vọng thông tin trên sẽ mang lại cho bạn thêm kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận