Giá Bitcoin suy giảm, thị trường tiền điện tử chao đảo

0
8

Trên thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin đang giảm mạnh, gây ra sự chao đảo và không chắc chắn cho các nhà đầu tư. Sự biến động này ảnh hưởng đến nhiều đồng tiền khác trong hệ thống. Để đối phó với tình hình khó khăn, các nhà đầu tư cần cẩn trọng và hợp tác để tìm ra giải pháp phù hợp.

Giá Bitcoin bất ngờ chao đảo khiến toàn thị trường tiền điện tử “đỏ lửa”.

Trong phiên giao dịch sáng nay phe bò Bitcoin đã không thể giữ được mốc 70.000 USD. Cụ thể, tại thời điểm viết bài, giá BTC giao dịch ở mức 68.181 USD, giảm 7% so với 24 giờ qua.

Ghi nhận trong một số thời điểm, giá có lúc giảm xuống ngưỡng 66.800 USD, gây cơn hoang mang cho nhà giao dịch đang có vị thế “long”.

Không chỉ BTC, giá các Altcoin cũng đang có sự điều chỉnh trên diện rộng. Theo dữ liệu từ Coin360, phần lớn các đồng tiền đều đang có mức giảm từ 5 đến 10% trong 24 giờ qua.

Đà giảm đột ngột của Bitcoin đã khiến hàng trăm triệu USD vị thế long bị thanh lý.

Theo Coinglass, chỉ trong vòng 1 giờ giao dịch vừa qua đã có tới 139 triệu USD vị thế long bị thanh lý. Trong khi con số trong 24 giờ là 511 triệu USD.

Nói về tình hình hiện của Bitcoin, các nhà phân tích Rekt Capital cho biết “Xét về bức tranh rộng lớn hơn thì giá BTC vẫn đang duy trì bầu không khí bình tĩnh”.

Trong khi nhà giao dịch Jelle nói rằng “Mặc dù giá BTC đang điều chỉnh nhưng mô hình hiện tại vẫn cho thấy sức mạnh phục hồi”.

Chỉ số Fear & Greed của tiền điện tử hiện ở mức “83”, biểu thị tâm lý nhà đầu tư đang “Tham lam cực độ”.

“Tham lam cực độ” còn mang hàm ý thị trường đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh mới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về tình hình giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử đương nhiên có nhiều thay đổi không lường trước. Hãy tiếp tục cập nhật để đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận