Lời khuyên nên mua Bitcoin của Robert Kiyosaki

0
5

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy “Cha giàu, cha nghèo”, là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới. Ông khuyên rằng, việc đầu tư vào Bitcoin có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Với tầm nhìn đánh giá cao từ một chuyên gia tài chính và đầu tư, việc mua Bitcoin có thể là một cơ hội đầu tư đáng cân nhắc cho mọi nhà đầu tư có tâm huyết.

Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã khuyên các nhà đầu tư nên mua càng nhiều Bitcoin càng tốt, lưu ý rằng Trung Quốc đang gặp khó khăn và đây không phải là lúc để mua cổ phiếu và trái phiếu. Ông nhấn mạnh: “Đây là lúc để mua vàng thật, bạc thật và càng nhiều bitcoin càng tốt”.

Robert Kiyosaki, đã kêu gọi các nhà đầu tư mua càng nhiều Bitcoin càng tốt.

Kiyosaki đã viết trên X hôm thứ Tư rằng Trung Quốc đang gặp rắc rối sau các báo cáo rằng chính quyền đang cố gắng hỗ trợ thị trường chứng khoán nước này thông qua nhiều biện pháp khác nhau.

Tác giả nhấn mạnh rằng đây không phải là lúc để mua cổ phiếu và trái phiếu, Kiyosaki nói rằng đây là lúc để các nhà đầu tư mua vàng, bạc thật và càng nhiều bitcoin càng tốt.

Tác giả nổi tiếng từ lâu đã khuyến nghị vàng, bạc và bitcoin. Ông gọi chúng là tài sản thực, không giống như tiền tệ truyền thống mà ông gọi là “tiền giả”.

Tuy nhiên, đầu tháng này, ông đã chỉ ra một vấn đề khi đầu tư vào vàng và bạc là sẽ có nhiều vàng và bạc hơn được phát hiện và khai thác. Ngược lại, ông ca ngợi nguồn cung hạn chế của Bitcoin ở mức 21 triệu đồng.

Tháng trước, Kiyosaki đã dự đoán giá vàng có thể sụt giảm xuống dưới 1.200 USD, nhưng ông vẫn lạc quan về bạc và bitcoin, kỳ vọng chúng sẽ “cất cánh”.

Ông cũng kỳ vọng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la vào tháng 6 năm nay. Đầu tháng này, ông cho biết Bitcoin sẽ đạt 300.000 USD trong năm nay .

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng quý vị đã có ít thông tin hữu ích về tư duy đầu tư từ Robert Kiyosaki và lời khuyên về việc mua Bitcoin. Chúc quý vị thành công trong hành trình đầu tư của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận