Tiến sĩ dự báo: Bitcoin có thể rơi vào quên lãng sớm?

0
18

Theo tiến sĩ này, việc rơi vào quên lãng của Bitcoin có khả năng xảy ra sớm. Điều này có thể xảy ra khi sự quan tâm của người dùng và nhà đầu tư giảm đi, dẫn đến sự suy giảm về giá trị của loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, việc này vẫn cần thời gian và sự kiên nhẫn để quan sát và đánh giá đúng.

Theo Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management, Matt Hougan, Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, có thể sớm không còn là một tài sản dễ biến động.

Hougan cho rằng sự thay đổi này là do biến động giá của Bitcoin đã giảm đáng kể trong thập kỷ qua.

Hougan giải thích rằng thị trường Bitcoin hiện tại về cơ bản được thúc đẩy bởi sự mất cân bằng cung cầu đơn giản.

Hougan nói với CNBC vào thứ Hai: “Chúng ta có một nguồn cầu mới rất lớn đến từ các quỹ ETF và có nguồn cung không co giãn”.

Các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên bắt đầu giao dịch vào ngày 11 tháng 1. Kể từ đó, giá BTC đã tăng hơn 50%, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này.

Bất chấp những con số đầy hứa hẹn, Hougan thừa nhận rằng Bitcoin có thể không phù hợp với tất cả mọi người do xu hướng biến động của nó. “Nó di chuyển quá nhiều. Một số người gặp khó khăn trong việc hiểu nó”, ông nói.

Nhà chiến lược đầu tư toàn cầu Simeon Hyman của ProShares lưu ý rằng sức mạnh lịch sử của Bitcoin có trước khi ra mắt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

“Tháng này kỷ niệm sự sụp đổ của các tổ chức tài chính liên quan đến tiền điện tử. Năm ngoái, Bitcoin cũng tăng giá,” ông nói. Hyman tin rằng các nhà đầu tư dài hạn đang bắt đầu tham gia thị trường với mục đích phân bổ và đa dạng hóa tài sản.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục đón đọc và cập nhật kiến thức mới từ chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận