Bitcoin vẫn đang tiếp tục tăng giá theo các nhà phân tích QCP

0
5

Bitcoin đang đạt đỉnh cao theo các nhà phân tích tài chính từ QCP. Sự tăng giá của đồng tiền kỹ thuật số này thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng đầu tư. Cùng theo dõi và cập nhật thông tin để hiểu rõ hơn về tình hình thị trường và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Trong khi Bitcoin khiến các nhà đầu tư lo lắng khi giảm xuống dưới 61.000 USD thì bất ngờ tăng trở lại trên 67.000 USD sau cuộc họp của Fed.

Trong khi các nhà phân tích được chia thành hai nhóm liên quan đến chuyển động của BTC, một báo cáo tích cực đã đến từ các nhà phân tích của QCP Capital.

Các nhà phân tích lưu ý rằng dòng vốn chảy vào quỹ ETF Bitcoin giao ngay giảm và dòng vốn chảy ra trong một ngày lớn nhất từng được ghi nhận hôm qua có thể có tác động tiêu cực đến giá.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng cho rằng những dòng tiền này có thể là sự điều chỉnh vị thế trước FOMC và cho biết kỳ vọng tăng giá của họ không thay đổi.

” Dòng vốn ETF giao ngay BTC đạt đỉnh 1.045 triệu USD vào ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, kể từ đó, dòng vốn vào ròng đã giảm và giá giao ngay cũng giảm.

Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra ròng là 326,2 triệu USD, dòng vốn chảy ra trong một ngày lớn nhất cho đến nay. BTC đã phản ứng bất ngờ trước những dòng tiền này, giảm xuống mức thấp nhất là 60.770.

Bất chấp bức tranh tiêu cực trong vài ngày qua, các nhà phân tích cho biết quan điểm của họ là thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc và những đỉnh mới sẽ xuất hiện sau halving.

“Quan điểm của chúng tôi là thị trường giá lên vẫn chưa kết thúc. Chúng ta đang ở giữa một vòng quay thanh khoản rộng rãi sẽ đẩy Bitcoin lên mức cao mới sau halving. Tuy nhiên, với lượng đòn bẩy còn lại, sự điều chỉnh ngắn hạn có thể rất nghiêm trọng”, các nhà phân tích viết.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về sự tăng giá của Bitcoin từ các nhà phân tích QCP sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về thị trường tiền điện tử. Chúc quý vị may mắn và thành công trong việc đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận