Khảo sát tiềm năng tăng giá của Avalanche: Có khả năng giá tăng lên 70 USD không?

0
97

Avalanche hiện đang thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng crypto và có tiềm năng tăng giá mạnh khi nền tảng của nó ngày càng được công nhận. Tuy nhiên, việc giá tăng lên 70 USD hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình thị trường và tâm lý đầu tư. Để xác định được giá của Avalanche cần phải theo dõi sát sao và đánh giá cẩn thận.

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, AVAX đã giảm 8% trong bảy ngày qua và tăng 24% trong 30 ngày qua. Hơn nữa, giá của AVAX đã tăng 200% kể từ năm ngoái.

Avalanche có thể tăng cao đến mức nào trong tuần này?

Theo Changelly , AVAX có thể tăng lên mức tối đa 100 USD trong tuần này. Hơn nữa, Changelly dự đoán AVAX sẽ tiếp tục tăng giá trong vài tuần tới, đạt mức tối thiểu là 98 USD trong tuần này. Nền tảng này dự đoán AVAX sẽ đạt 70 USD trong tuần này.

CoinCodex cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho Avalanche (AVAX) trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán AVAX sẽ đạt 169 USD vào giữa tháng 4 và 175 USD vào cuối tháng 4. Việc đạt mức 175 USD cũng sẽ là mức cao mới mọi thời đại đối với tài sản này, vượt qua mức đỉnh trước đó là 144,96 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Nếu Bitcoin (BTC) tiếp tục triển vọng tăng giá thì các altcoin khác có thể cũng làm như vậy. Tuy nhiên, nếu giá BTC giảm mạnh, AVAX khó có thể đạt được mức đó. Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital đã chia sẻ phân tích về AVAX gần đây trong một tweet. Theo phân tích của ông , Avalanche đã giảm xuống mức cao nhất vào tháng 12 năm 2023 sau khi tăng lên khu vực 70 USD. Ông cũng đề cập rằng đó là một đợt giảm giá lành mạnh.

Tuy nhiên, các dự đoán cho thấy AVAX có thể sẽ đạt 70 USD trong tuần này. Tuy nhiên, thị trường có thể khá khó đoán và có thể đi theo hướng nào đó, tùy thuộc vào bản chất của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, AVAX đang đứng vững trên mức 50 USD.

Cảm ơn độc giả đã quan tâm đến thông tin về Avalanche. Không thể đưa ra dự đoán chính xác về việc giá của Avalanche sẽ tăng lên 70 USD hay không. Để hiểu rõ hơn về tiềm năng tăng giá của AVAX, đề xuất bạn nên tham khảo thêm thông tin từ các nguồn tin tức và phân tích thị trường. Chúc bạn thành công trong quá trình đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận