Dự án lãnh đạo bởi Paradigm thu hút 200 triệu USD

0
21

Dự án do Paradigm dẫn dắt đã thu hút thành công 200 triệu USD vốn đầu tư, tạo đà để phát triển và mở rộng quy mô hoạt động.

Theo nguồn tin từ Fortune,dự án blockchain Layer-1 Monad đang cố gắng kiếm tiền bằng cách mời gọi các nhà đầu tư để đầu tư vào dự án. Họ muốn thu được khoảng 200 triệu USD và định giá công ty là 3 tỷ USD.

Paradigm, một quỹ đầu tư nổi tiếng trong thế giới tiền mã hóa, dự kiến sẽ góp 150 triệu USD vào dự án này. Để đạt được mục tiêu này, Paradigm đã tiếp xúc với nhiều bên khác từ năm 2023 để tìm kiếm thêm đối tác đầu tư.

Được biết, Monad là một dự án blockchain mới dùng Proof-of-Stake và tương thích với EVM. Họ muốn tăng tốc độ giao dịch lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây bằng cách thực hiện song song. Dự án sẽ có token “mon” để thanh toán phí giao dịch.

Dự án này được phát triển bởi những người từ quỹ đầu tư Jump Trading và Jump Crypto. Họ đã thu về 19 triệu USD từ vòng gọi vốn seed vào tháng 02/2023.

Nếu họ thu được 200 triệu USD như kế hoạch, Monad sẽ trở thành một trong những dự án blockchain thu vốn nhiều nhất trong năm 2024, chỉ đứng sau dự án Wormhole.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin mang lại sẽ giúp ích cho quý vị. Cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận