Các dấu hiệu tích cực về việc tăng giá của Dogecoin (DOGE) từ Santiment

0
25

Có tin đồn rằng Dogecoin (DOGE) sắp trở thành phương tiện thanh toán chính thức tại một số cửa hàng lớn, dẫn đến sự tăng giá tích cực. Santiment, một nền tảng theo dõi cryptocurrency, ghi nhận mức tăng đáng kể trong lưu lượng giao dịch và sự quan tâm tăng của các nhà đầu tư đối với DOGE.

Santiment tuyên bố rằng động lực mạnh mẽ của Dogecoin là do hoạt động mạnh mẽ của cá voi.

Dogecoin (DOGE), token meme lớn nhất thế giới, tiếp tục tăng mạnh, tăng hơn 25% vào tuần trước. Tại thời điểm này, DOGE đã tăng 134% kể từ đầu năm 2024.

Trong khi tự hỏi lý do đằng sau sự gia tăng này của Dogecoin và liệu sự gia tăng này có tiếp tục hay không, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment tuyên bố rằng động lực mạnh mẽ của Dogecoin là do hoạt động mạnh mẽ của cá voi.

Cho biết, theo dữ liệu, một lượng đáng kể cá voi không hoạt động đã kích hoạt lại tài sản DOGE và đưa chúng trở lại lưu thông, Santiment nói rằng hoạt động này đã mang lại sự gia tăng DOGE.

Santiment cũng lưu ý rằng việc tăng giá DOGE không phải do FOMO thông thường, cho thấy rằng đợt phục hồi của DOGE có thể tiếp tục.

“Dogecoin tăng +10% trong ngày và +29% trong tuần này. Sự gia tăng của token meme hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường được thúc đẩy bởi những con cá voi lớn không hoạt động đã đưa DOGE trở lại lưu thông và thường hình thành các đỉnh.” 

DOGE tiếp tục giao dịch ở mức 0,206 USD tại thời điểm viết bài.

Xin cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về tăng giá của Dogecoin từ Santiment sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận