Hướng dẫn đầu tư Meme Coin: Bonk và Pepe tiềm năng trong thị trường mới

0
14

Đầu tư vào Meme Coin như Bonk và Pepe đang thu hút sự chú ý trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử. Bài viết sẽ giới thiệu về cơ hội đầu tư và nguy cơ cần lưu ý khi tham gia thị trường này.

Bất chấp đợt giảm giá cuối tuần, thị trường đồng meme vẫn đang thể hiện sức mạnh ngày hôm nay, với Bonk và Pepe lần lượt tăng 4,6% và 7,8%.

Trong khi đó, các nhà phân tích ủng hộ đồng meme mới Dogecoin20 khi đợt bán trước của nó đạt gần 2 triệu USD trong 4 ngày.

Bonk và Pepe bật lên khi thị trường Meme Coin phát triển mạnh

Để tiếp tục thể hiện sức mạnh, thị trường đồng meme đã tăng 8% trong ngày hôm nay, hiện đang nắm giữ mức vốn hóa thị trường là 53 tỷ USD.

Sự gia tăng gần đây phản ánh nhu cầu sâu xa của thị trường đối với đồng meme, với những nhân vật nổi bật trong ngành như Elon Musk quay trở lại lĩnh vực này sau một thời gian dài gián đoạn.

Bonk và Pepe, hai dự án blue-chip trỗi dậy từ sâu trong thị trường giá xuống năm 2023, đã gói gọn sự phục hồi này sau đợt bán tháo cuối tuần.

Bonk có giá 0,00002617 USD, tăng 4,6% hôm nay và 101% trong tháng này, nhưng giảm 17% trong tuần này. Nó có mức vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 405 triệu USD.

Trong khi đó, Pepe có giá 0,000007609 USD, tăng 7,8% hôm nay và 535% trong tháng này nhưng giảm 15% trong tuần này. Và với mùa meme coin đang diễn ra, cả hai loại tiền điện tử đều được dự đoán sẽ tăng giá.

Nhà phân tích CryptoAnalystSignal của TradingView dự đoán mức tăng lên tới 0,000051 USD trong những ngày tới, trích dẫn “khu vực hỗ trợ” mạnh mẽ khoảng 0,000026 USD.

Nhà phân tích cũng lưu ý sự đột phá của tam giác lên phía trên, làm tăng khả năng đạt mức cao mới.

Chuyển sang Pepe, nhà giao dịch Exponential Research tin rằng đây là một trong những “đồng tiền mạnh nhất trong cả tình huống bơm và bán phá giá”, lưu ý giá cả và dữ liệu thị trường mạnh mẽ của nó là lý do tại sao.

Phân tích nhấn mạnh rằng Pepe đang dẫn đầu các đợt phục hồi và bán tháo gần đây của thị trường, cho thấy sự quan tâm cao của các nhà giao dịch.

Phân tích của Exponential Research cũng lưu ý rằng hiệu suất vượt trội của Pepe sẽ thúc đẩy nhu cầu nhiều hơn và tỷ lệ tài trợ của nó gần đây đã được thiết lập lại, cho phép hành động giá bền vững và hữu cơ.

Bonk và Pepe có vẻ sẵn sàng đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa, miễn là thị trường đồng meme tiếp tục hoạt động.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về hướng dẫn đầu tư Meme Coin Bonk và Pepe. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích và tự tin hơn khi tham gia thị trường mới này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận