Thị trường giao dịch phi tập trung (DEX) Solana đạt khối lượng giao dịch hàng ngày lịch sử 3,5 tỷ USD

0
4

Solana là một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 3,5 tỷ USD, thiết lập lịch sử mới. Với tính bảo mật và hiệu suất cao, Solana đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và nhà phát triển trên toàn thế giới.

Solana đã ghi nhận khối lượng DEX cao nhất trong lịch sử khi chính thức vượt qua 3,5 tỷ USD ngày hôm nay. Công cụ tổng hợp dữ liệu DeFi DeFi Llama đã báo cáo tổng khối lượng DEX trong 24 giờ cho blockchain, với khối lượng hàng tuần chính thức vượt mốc 13,3 tỷ USD vào thứ Bảy.

Sự gia tăng về khối lượng DEX trên mạng phù hợp với sự gia tăng lớn về giá trị của một loạt đồng tiền meme Solana. Cụ thể, các đồng meme như Bonk và Dogwiphat (WIF) đã xuất hiện trong tuần qua. Ngoài ra, Book of Meme ($BOME) hôm nay cũng tăng hơn 250% sau lần niêm yết gần đây nhất trên Binance .

Solana đạt khối lượng DEX hàng ngày cao nhất từ ​​trước đến nay

Được dẫn dắt bởi sự thăng tiến của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại, thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh trong vài tuần qua. Hơn nữa, tháng 3 đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá meme coin lớn diễn ra. Giờ đây, một trong những người chiến thắng lớn nhất từ ​​cuộc biểu tình đó là một mạng có thể đang nổi lên như một đối thủ cạnh tranh chính của meme coin.

Solana đã chính thức ghi nhận khối lượng DEX hàng ngày cao nhất từ ​​trước đến nay, vượt mốc 3,5 tỷ USD. Thật vậy, sự gia tăng đồng meme của mạng đã dẫn đến một số mức tăng ấn tượng về khối lượng giao dịch. Sau đó, sự gia tăng về khối lượng dường như cũng mang lại lợi ích cho token gốc của mạng.

Solana (SOL) hiện đang đạt gần mức 200 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021. Theo CoinMarketCap , SOL đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 189,38 USD, bất chấp sự thoái lui từ thị trường tài sản kỹ thuật số hơn vài ngày qua.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của token cũng đã tăng hơn 4%, vượt 84,5 tỷ USD. Hơn nữa, con số này đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2021 và đang thiết lập những dấu ấn mới. Ngược lại, giá trị của Solana sẽ tiếp tục tăng và không có dấu hiệu chậm lại.

Thị trường meme coin cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng. Cụ thể, BOME mang đến cơ hội mới để Solana Volume tiếp tục duy trì đỉnh cao khổng lồ của mình. Nếu các token khác được đề cập trước đó, như BONK và WIF, có thể duy trì đà tăng trong tuần tới thì Solana sẽ sẵn sàng tận hưởng những đỉnh cao hoàn toàn mới.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng các bạn có thêm thông tin và hiểu biết về thị trường giao dịch phi tập trung Solana với khối lượng giao dịch hàng ngày kỷ lục 3,5 tỷ USD. Cảm ơn và chúc các bạn một ngày tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận