Raoul Pal, CEO nổi tiếng tiết lộ đầu tư lớn vào một meme coin

0
34

Raoul Pal, CEO của Real Vision Group, gần đây đã tiết lộ rằng anh đã đầu tư một khoản tiền lớn vào một loại tiền mã hóa “meme coin”. Hành động này của Pal đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng và các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Real Vision Raoul Pal thông báo rằng ông đã đầu tư vào meme WIF dựa trên Solana.

Token meme Dogwifhat (WIF) dựa trên Solana (SOL), một trong những meme phổ biến nhất thời gian gần đây, đã trải qua một đợt tăng giá ấn tượng, vượt qua 3 đô la.

Trong khi WIF tiếp tục tăng trưởng, số lượng người đầu tư vào WIF cũng ngày càng tăng. Trong khi WIF đang cố gắng thu hút sự chú ý của những tên tuổi nổi tiếng thì gần đây, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Real Vision, Raoul Pal đã thông báo rằng ông là nhà đầu tư của WIF.

Pal cho biết ông có ít hơn 2% nguồn cung WIF.

Trong khi WIF gần đây đã thể hiện một đợt phục hồi ấn tượng và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhờ mức tăng giá của nó, thì vị CEO nổi tiếng này lại tuyên bố rằng WIF đã trải qua mức tăng 1.600% trong 90 ngày, 600% trong 30 ngày và 54% trong 7 ngày.

“WIF tăng +1600% sau 90 ngày, +600% sau 30 ngày, +54% sau 7 ngày.

Không có gì điên rồ hơn cơn sốt tiền điện tử…

Có, tôi cũng có một khoản đầu tư nhỏ vào WIF và nắm giữ ít hơn 2% nguồn cung WIF. Tôi chỉ đang tận hưởng niềm vui mà thôi.”

WIF, đã tăng 42% trong 24 giờ qua, tiếp tục được giao dịch ở mức 3,23 USD tại thời điểm viết bài.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng quý vị nhận được nhiều thông tin hữu ích từ nó. Xin cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận