Sự thăng trầm của Shiba Inu và sự tăng lên của Avalanche trên thị trường tiền điện tử

0
3

Shiba Inu đạt đỉnh cao nhờ sự quan tâm của cộng đồng, trong khi đó Avalanche là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng được nhà đầu tư quan tâm. Sự thăng trầm của Shiba Inu và sự tăng lên của Avalanche đều là điểm nhấn của thị trường tiền điện tử hiện nay.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu đã trượt ngã ra khỏi vị trí top 10 loại tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường vào tay Avalanche.

Tiền điện tử phổ biến lấy cảm hứng từ meme, Shiba Inu ($SHIB) đang trải qua một đợt giảm giá đáng kể, mất khoảng 16% giá trị trong bảy ngày qua. Sự sụt giảm này đã khiến SHIB mất vị trí trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, SHIB hiện có tổng vốn hóa thị trường là 17,04 tỷ USD trong khi tiền điện tử đã vượt qua nó, Avalanche ($AVAX) có tổng vốn hóa thị trường là 20,96 tỷ USD sau khi chứng kiến giá trị tăng hơn 32% trong tuần qua, vượt trội so với hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác.

Phân tích dữ liệu On-Chain của Spot On Chain, các cá voi đã chuyển một lượng lớn cả SHIB và PEPE sang sàn giao dịch tập trung lớn để hiện thực hóa lợi nhuận của mình, trong đó có một con cá voi nhận được hơn 6 triệu USD tiền lãi bằng cách chuyển hơn 200 SHIB vào Gemini and Crypto.com.

Như CryptoGlobe đã đưa tin, một con cá voi SHIB bí ẩn gần đây đã chuyển số tiền đáng kinh ngạc 4,25 nghìn tỷ token trị giá khoảng 46,4 triệu USD sang một ví mới, nhưng theo các nhà giám sát giao dịch không nhận thấy họ đang bán tiền.

Bất chấp tình hình suy thoái hiện tại, nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, vẫn lạc quan. Ông nhấn mạnh trên nền tảng blog X rằng giá trị của SHIB vượt xa mức độ phổ biến của memecoin, với lý do dự án tập trung vào cộng đồng, quan hệ đối tác chiến lược và ý chí thực hiện.

Đáng chú ý, đầu tháng này, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã bắt đầu đạt được những cột mốc mới. Mạng đã đạt mốc 400 triệu giao dịch vào đầu tuần này khi việc áp dụng SHIB ngày càng tăng.

Hệ sinh thái SHIB đã cho thấy hoạt động sôi nổi của nó, với dữ liệu on-chain tiết lộ rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của token SHIB đã tăng vọt kể từ đầu tháng 3, vượt xa mức của tháng 2. Chỉ số này đạt đỉnh cao đáng kinh ngạc là 21.000 trong tuần này, chứng kiến ​​mức tăng đột biến gần 2.000%.

Chúng ta đều biết sự biến động trên thị trường tiền điện tử luôn diễn ra không ngừng. Điều này cũng xảy ra với Shiba Inu và Avalanche. Để hiểu rõ hơn về cơ hội và rủi ro của việc đầu tư vào hai loại tiền này, cần nắm vững thông tin và theo dõi biến động thị trường. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận