Sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong việc mua Bitcoin

0
40

Sự quan tâm của các doanh nghiệp hàng đầu đối với việc mua Bitcoin đang tăng lên, mở ra cơ hội mới trong thị trường tiền điện tử. Điều này không chỉ thể hiện sự đa dạng hóa đầu tư mà còn thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

Các tổ chức đại diện cho “tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD” đang chuẩn bị mua Bitcoin spot vào mùa hè này – theo nhà quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise cho biết.

Trong bản ghi nhớ đầu tư ngày 9 tháng 3 gửi cho các nhà đầu tư, giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan cho biết Bitwise đã tham gia vào các cuộc thảo luận “thẩm định nghiêm túc” với các tập đoàn lớn, các tập đoàn lớn và các nhà tư vấn tổ chức đang tìm cách tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin trong những tháng tới.

Hougan nói rằng Bitwise đã xác nhận rằng một loạt các nhà đầu tư bán lẻ cá nhân, văn phòng gia đình, quỹ phòng hộ và các công ty đầu tư mạo hiểm đang tìm cách giành thêm phân bổ vào các quỹ Bitcoin ETF spot.

Vốn tổ chức đã sẵn sàng chảy vào Bitcoin ETF. Nguồn: Bitwise trên X

Theo TradingView , sự thèm muốn của tổ chức quá lớn đối với các quỹ ETF Bitcoin đã được một số nhà phân tích ghi nhận là nguyên nhân đã thúc đẩy giá Bitcoin tăng hơn 50% từ 45.603 USD kể từ khi thành lập vào ngày 11 tháng 1 lên mức giá ATH 70.000 USD.

Mặc dù Bitcoin ETF đã tạo ra dòng vốn ròng gần 9 tỷ USD kể từ khi ra mắt, Hougan cho biết ông kỳ vọng dòng vốn vào 10 sản phẩm Bitcoin ETF spot được phê duyệt sẽ tăng tốc hơn nữa trong nửa cuối năm nay.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận