Tăng trưởng doanh thu của công ty khai thác Bitcoin lên gần 40%

0
3

Công ty khai thác Bitcoin đạt tăng trưởng doanh thu gần 40% trong thời gian gần đây. Điều này đưa ra cơ hội mới cho việc đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử đầy tiềm năng.

Bit Digital (1 công ty khai thác Bitcoin đã được niêm yết trên Nasdaq) đã công bố thu nhập 44,9 triệu USD cho năm 2023 – tăng 39% so với năm 2022.

Bit Digital cho biết họ đã kiếm được 1.507,3 BTC vào năm 2023, tăng 21% so với năm 2022. Số BTC được công ty khai thác báo cáo trị giá khoảng 97 triệu USD theo giá thị trường hiện tại.

Bit Digital cho biết sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi “tốc độ băm hoạt động cao hơn” nhưng được bù đắp một phần do độ khó của mạng ngày càng tăng.

Điểm nổi bật trong báo cáo thu nhập của Bit Digital. Nguồn: Bit Digital

Công ty khai thác nói thêm rằng tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, tổng tài sản của nó là 189,3 triệu USD. Ngoài ra, vốn chủ sở hữu của cổ đông là 152,7 triệu USD.

Công ty khai thác cũng đề cập rằng họ sẽ tiếp tục tập trung mở rộng sang các lĩnh vực cung cấp nguồn năng lượng không có carbon, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời đó, công ty cũng tuyên bố liên doanh vào công nghệ trí tuệ nhân tạo bên cạnh tài sản kỹ thuật số. Bit Digital cho biết hoạt động kinh doanh mới của họ sẽ cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho khách hàng.

Điều này bao gồm các dịch vụ cho thuê bộ xử lý đồ họa. Công ty cho biết hoạt động kinh doanh đã bắt đầu đóng góp doanh thu đáng kể, báo cáo thu nhập 4 triệu đô la vào tháng 2 năm 2024.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về tăng trưởng doanh thu của công ty khai thác Bitcoin lên gần 40%. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận