Ethena phân phối airdrop với giá trị token lên đến 450 triệu USD

0
15

Ethena đang phân phối airdrop với giá trị token lớn lên đến 450 triệu USD. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và trải nghiệm dịch vụ của Ethena ngay!

Người nhận lớn nhất đợt airdrop Ethena Labs đã nhận được số token Ethena (ENA) trị giá gần 2 triệu USD vào ngày 2 tháng 4.

Người nhận, ví 0xb56, đã nhận được 3,3 triệu token ETH trị giá 1,96 triệu USD, theo dữ liệu trực tuyến được Arkham Intelligence phân tích trong bài đăng X ngày 2 tháng 4.

Airdrop của Athena Labs, pháp y ví. Nguồn: Arkham Intelligence

Chương trình airdrop của Ethena Labs đã bắt đầu hoạt động vào ngày 2 tháng 4, phân phối token ENA trị giá 450 triệu USD cho các ví đủ điều kiện.

Theo một bài đăng X của Ethena Labs, toàn bộ việc phân bổ airdrop đã được phân phối trước 7:17 sáng UTC vào ngày 2 tháng 4.

“Toàn bộ 5% $ENA đã được phân phối cho các hợp đồng thông minh yêu cầu bồi thường. Những người đóng góp cốt lõi sẽ làm việc suốt ngày đêm để giải đáp mọi thắc mắc về $ENA có thể yêu cầu.”

Sau khi trang yêu cầu airdrop đi vào hoạt động, token Ethena đã được niêm yết để giao dịch lúc 8:00 sáng UTC trên một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất, bao gồm Binance, Bybit, KuCoin, HTX, MEXC và BitMart.

Token đã giảm hơn 15% trong 24 giờ tính đến 11:30 sáng ở mức 0,5824 USD. ENA hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 110 với vốn hóa thị trường hơn 800 triệu USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Theo trang chủ của Ethena Labs, USDe của Ethena hiện đang mang lại lợi suất 35,4% cho hơn 123.000 người dùng, với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,6 tỷ USD .

Theo dữ liệu của DefiLlama, vốn hóa thị trường của USDe đã tăng 1,9% trong tuần qua và 135% trong tháng qua lên 1,58 tỷ USD.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin và kiến thức mới từ nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận