Binance chính thức niêm yết Book of Meme (BOME) – Đồng tiền ảo mới xuất hiện

0
25

Binance đã chính thức niêm yết Book of Meme (BOME) – Đồng tiền ảo mới đầy hứa hẹn. Đây là cơ hội để nhà đầu tư tiếp cận với một dự án tiềm năng trên thị trường tiền điện tử.

Sau sự nổi bật của đồng tiền meme trong tuần qua, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố quyết định niêm yết mã thông báo Book of Meme ($BOME).

Một thông cáo báo chí đính kèm tiết lộ rằng tài sản này sẽ được áp dụng Seed Tag của nền tảng và sẽ mở giao dịch giao ngay vào thứ Bảy lúc 12:30 UTC. Hơn nữa, thông báo còn tiết lộ rằng các cặp giao dịch giao ngay cho tài sản này sẽ là “BOME/BTC, BOME/USDT, BOME/FDUSD và BOME/TRY. Ngoài ra, việc rút tiền sẽ được mở vào Chủ nhật.

Binance công bố niêm yết BOME

Trong thị trường tài sản kỹ thuật số, sự phổ biến của đồng meme là một sự phát triển không thể phủ nhận. Ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​​​các tài sản như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) có sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến và giá trị. Mặc dù họ cũng phải vật lộn với sự biến động vốn có, nhưng cộng đồng đầy nhiệt huyết của họ vẫn không bị nghi ngờ.

Giờ đây, thị trường đang phát triển đang chào đón một người chơi mới tiềm năng khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo rằng họ chuẩn bị niêm yết token Book of Meme ($BOME). Thật vậy, một trong những sàn giao dịch lớn nhất hành tinh sẽ giới thiệu giao dịch giao ngay trên đồng meme vào cuối tuần này.

BOME là một đồng meme trên mạng Solana và đã có mức tăng trưởng nhanh chóng. Thật vậy, nó đã theo sau các đồng meme khác dựa trên Solana như BONK và Dogwihat (WIF). Theo Coingecko , chỉ trong 24 giờ qua, Book of Meme đã tăng đáng kể 290% . Hơn nữa, nó hiện đang giao dịch ở mức 0,02251 USD.

Binance mô tả BOME là một dự án nhằm “xác định lại văn hóa Web3 bằng cách hợp nhất các meme”. Ngoài ra, nó còn lưu ý rằng tài sản này đang tìm cách “gói gọn văn hóa meme ngày càng phát triển trong một bản tóm tắt kỹ thuật số”. Ngược lại, nền tảng này đã cảnh báo người dùng về sự biến động giá có thể xảy ra với tài sản tương đối mới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin mới về việc Binance niêm yết Book of Meme (BOME) – một đồng tiền ảo mới trên thị trường. Đừng ngần ngại trao đổi ý kiến và chia sẻ với chúng tôi thêm. Cảm ơn và chúc bạn 1 ngày tốt lành! 🚀📈

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận