Đồng tiền ảo “đùa cá” bất ngờ thu hút đầu tư lớn, giá tăng hơn một cách chóng mặt vào tháng 4

0
2

Thị trường tiền điện tử đang trở nên sôi động khi giá của các loại đồng tiền ảo bất ngờ tăng vọt trong tháng 4 vừa qua, thu hút sự quan tâm và đầu tư lớn từ nhà đầu tư. Sự biến động mạnh của thị trường đã khiến nhiều người quan tâm và theo dõi tình hình.

Một nhóm nhà phát triển tiền điện tử quy mô nhỏ đã cố tình hoặc vô tình tăng giá trị token của họ như một trò đùa Cá tháng Tư.

Nhóm phát triển của một altcoin vốn hóa nhỏ tuyên bố rằng họ đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty đầu tư mạo hiểm.

Các nhà phát triển tiền điện tử dựa trên Ethereum có tên Juicebox (JBX) tuyên bố đã hoàn thành vòng đầu tư trị giá 69 triệu USD do Paradigm dẫn đầu.

Sau tin tức, hàng trăm người theo dõi đã tin vào thông báo này và mua mã thông báo JBX, khiến giá tăng đột ngột. Giá của altcoin, ở mức 0,0032 USD trước khi có thông báo, đã tăng lên 0,0043 USD sau thông báo giả mạo.

Tuy nhiên, khoảng một giờ sau, thông báo mới được đăng trên tài khoản X chính thức của nhóm, thông báo rằng khoản đầu tư chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư. Sau đó, họ kêu gọi người dùng không mua token vì nghĩ rằng JBX sẽ tăng giá nhờ thông báo này.

JBX có tổng vốn hóa thị trường là 7,28 triệu USD và không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nào.

Sau khi nhóm thông báo chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư, giá của altcoin đã giảm và đang giao dịch ở mức 0,0035 USD tại thời điểm viết bài này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về sự tăng trưởng bất ngờ của đồng tiền ảo “đùa cá” vào tháng 4 vừa qua. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận