Bitfinex tung ra sản phẩm đầu tư tương lai trên BTC và ETH

0
11

Bitfinex đã chính thức công bố sản phẩm mới – đầu tư tương lai trên Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Đây là cơ hội mới cho nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử và tối ưu hóa lợi nhuận thông qua giao dịch tương lai trên hai loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang mở rộng các công cụ giao dịch để đáp ứng sự gia tăng biến động trên thị trường tiền điện tử bằng cách giới thiệu các hợp đồng tương lai về biến động của Bitcoin và Ethereum mới.

Nền tảng phái sinh Bitfinex Derivatives của Bitfinex, do iFinex Financial cung cấp, đã triển khai giao dịch hai hợp đồng tương lai vĩnh viễn mới vào ngày 3/4.

Các hợp đồng mới dựa trên chỉ số Biến động ngụ ý của Volmex, bao gồm Chỉ số biến động ngụ ý Bitcoin (BVIV) và Chỉ số biến động ngụ ý của Ethereum (EVIV). Các chỉ số này theo dõi mức độ biến động dự kiến trong 30 ngày hoặc mức độ biến động ngụ ý của các hợp đồng quyền chọn BTC và ETH.

Biểu đồ mọi thời đại về Chỉ số biến động ngụ ý của Bitcoin. Nguồn: TradingView

Jag Kooner, người đứng đầu bộ phận phái sinh của Bitfinex cho biết:

 “Việc tạo ra các chỉ số này cho phép khách hàng của chúng tôi không chỉ theo dõi mà còn thực sự giao dịch sự biến động ngụ ý của Bitcoin và Ether theo một định dạng vĩnh viễn đơn giản”.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn, còn được gọi là hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn hoặc hợp đồng vĩnh viễn, là một loại hợp đồng phái sinh cho phép các nhà giao dịch suy đoán về giá tương lai của một tài sản mà không có ngày hết hạn.

Các hợp đồng mới tham gia cùng hơn 60 hợp đồng tương lai vĩnh viễn có sẵn trên Bitfinex, không chỉ bao gồm tiền điện tử mà còn cả các mặt hàng như kim loại quý và dầu, ngoại hối và chứng khoán.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm đầu tư mới của Bitfinex trên BTC và ETH. Cùng nhau thăm dò và khám phá thêm nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thị trường tiền điện tử nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận