FIFA chọn mạng Altcoin mới cho vé xem World Cup: Lựa chọn sau khi từ bỏ Algorand

0
20

FIFA đã chọn một mạng Altcoin mới để phát hành vé xem World Cup sau khi quyết định từ bỏ Algorand. Quyết định này được đánh giá cao bởi cộng đồng và hi vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ.

FIFA đang tung ra bộ sưu tập mới với hứa hẹn về vé World Cup 2026 và đã từ bỏ mạng lưới altcoin Algorand được sử dụng trước đây.

FIFA đang chuẩn bị phát hành một số lượng hạn chế các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể mang đến cho chủ sở hữu cơ hội xem trận chung kết của World Cup 2026.

Theo một thông báo gần đây, đợt đầu tiên sẽ bao gồm 100 bộ sưu tập kỹ thuật số chứa các vật phẩm quý hiếm nhất mang đến cơ hội giành được vé xem trận chung kết FIFA World Cup 2026.

Thêm 900 bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được xuất bản trên mạng Polygon và được cung cấp trên nền tảng OpenSea.

Ban đầu các bộ sưu tập được đúc trên Algorand nhưng FIFA hiện đang có kế hoạch chuyển sang Polygon ở giai đoạn thứ hai.

Sáng kiến ​​này có tên là “FIFA+ Collect”, được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái và nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cơ hội sở hữu những bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo với giá cả phải chăng. 

NFT do FIFA phát hành cho đến nay vẫn hoạt động kém hiệu quả và không tạo được tác động lớn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về FIFA chọn mạng Altcoin mới là lựa chọn sau khi từ bỏ Algorand chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận