Giao dịch trên nền tảng Blur vượt 8 tỷ USD

0
21

Blur là một nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến đang ngày càng phát triển với số lượng giao dịch vượt qua con số 8 tỷ USD. Blur cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn, tiện lợi và đa dạng cho người dùng. Đến với Blur, bạn sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và chuyên nghiệp trong mỗi giao dịch mà bạn thực hiện.

Theo dữ liệu của DappRadar, tổng khối lượng giao dịch của nền tảng tổng hợp NFT – Blur đã vượt quá 8 tỷ USD, hiện chạm mốc 8,07 tỷ USD và tổng số nhà giao dịch trên nền tảng này là khoảng 342.700.

Mức này chiếm khoảng 22% so với tổng khối lượng giao dịch của cả thị trường NFT là 36,37 tỷ USD và khoảng 6.8% so với tổng nhà giao dịch NFT là 5 triệu.

Về Blur

Ra mắt vào ngày 19/10/2022, Blur được giới thiệu với công chúng là một nền tảng giao dịch NFT trên Ethereum, hướng đến nhóm trader và nhà sưu tầm chuyên nghiệp.

Với sự phát triển nhanh chóng, khối lượng bán hàng trên Blur từng nhiều lần vượt qua OpenSea, trở thành thị trường NFT hàng đầu trên Ethereum. Đồng thời, Blur đang tích hợp các nền tảng và giao thức NFT khác nhau. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng xã hội hơn để tăng cường trải nghiệm cho người dùng, bao gồm phòng trò chuyện, bảng thành tích, hồ sơ và huy hiệu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về giao dịch trên nền tảng Blur vượt 8 tỷ USD chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận