Dự án Pixelmon vượt qua chỉ trí chê bai bằng việc sử dụng NFT cho sự trở lại

0
26

Dự án Pixelmon đã vượt qua chỉ trích bằng cách sử dụng công nghệ NFT để phục hồi và phát triển. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra sự quan tâm và sự hỗ trợ từ cộng đồng game thủ.

Dự án tiền điện tử Pixelmon, được biết đến với cái tên “dự án NFT tồi tệ nhất từ trước đến nay”, đang chuyển sang sử dụng các token không thể thay thế được phân đoạn (NFT) để tái xuất khỏi tình trạng sa sút.

Giám đốc điều hành hiện tại của dự án, Giulio Xiloyannis, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng dự án Pixelmon ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2021, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng với tất cả những lý do không mong muốn.

Nguồn: ZachXBT

Dự án được khởi động vào ngày 25 tháng 2 bởi một nhà phát triển 19 tuổi, người hứa sẽ cung cấp một trò chơi giống Pokemon, nơi mọi người có thể thu thập, trao đổi, huấn luyện và chiến đấu với quái vật có tên Pixelmon.

Tuy nhiên, dự án đã trở thành trò cười của thế giới tiền điện tử sau khi huy động được 70 triệu USD đồng ETH vào thời điểm đó, chỉ tiết lộ 68 nhân vật NFT “có vấn đề” khi ra mắt, bao gồm cả “Kevin” – một nhân vật có vẻ ngoài vụng về đã trở thành linh vật của cái mà sau này được mệnh danh  là “dự án NFT tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Kevin là NFT nổi tiếng nhất của dự án Pixelmon ban đầu. Nguồn: Pixelmon

Xiloyannis cho biết khi tham gia mua lại dự án Pixelmon vào tháng 5 năm 2022, anh ấy biết ngay rằng tất cả tác phẩm nghệ thuật sẽ cần phải được làm lại nếu nhóm muốn hồi sinh dự án và tạo ra thứ gì đó cho cộng đồng của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hi vọng bạn đã có thêm thông tin về dự án Pixelmon và cách họ vượt qua chỉ trích bằng việc sử dụng NFT.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận