Hackers tấn công người sáng lập Milady NFT

0
5

Trong môi trường trực tuyến ngày càng phức tạp, hackers đã tấn công người sáng lập Milady NFT, đe dọa an ninh thông tin và dữ liệu quý giá. Hãy cùng nhau nâng cao ý thức về an ninh mạng và bảo vệ thông tin cá nhân để đối phó với các mối đe dọa này.

Krishna Okhandiar, người sáng lập Remilia và Milady được biết đến với bút danh Charlotte Fang được cho là đã bị hack sau khi chuyển một lượng đáng kể ETH và NFT sang một ví tham gia thanh lý tài sản.

Vụ việc được Dumpster DAO chia sẻ, người này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình rõ ràng của Okhandiar cho biết anh ta đã “cạn kiệt”, cùng với liên kết đến địa chỉ nhận tài sản từ ví được liên kết với Remilia.

Remilia là tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đằng sau Milady Maker NFT. Theo một thông báo của Fang, DAO nhận thấy doanh thu của mình bị ảnh hưởng bởi Bonkler, dự án nghệ thuật tài chính thử nghiệm được thành lập vào tháng 4 năm 2023.

Ảnh chụp màn hình của Dumpster DAO cho biết Okhandiar đã bị rút cạn Nguồn: Dumpster DAO trên X

Người này cũng chỉ ra rằng địa chỉ nói trên đã bán nhiều NFT được liên kết với Milady, bao gồm cả NFTx được đặt cọc và đã chuyển số Ether trị giá 1 triệu USD sang một địa chỉ khác. Hiện tại, địa chỉ này đang nắm giữ gần 1 triệu USD ETH và nhiều token khác tính đến thời điểm viết bài này.

Mặc dù phương pháp chính xác của vụ hack có mục đích vẫn chưa rõ ràng, công ty bảo mật blockchain Peckshield đã chỉ ra một giao dịch trước đó từ ví kho bạc Remilia đến ví liên quan đến việc rút tiền, như chi tiết trong một bài đăng trên X.

Ra mắt vào năm 2021, Milady là bộ sưu tập gồm 10.000 ảnh hồ sơ anime NFT do Fang thiết kế. Vào tháng 5 năm 2023, Milady NFT đã được Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk xác nhận công khai, người đã đăng một meme sử dụng hình ảnh từ bộ sưu tập Milady NFT.

Động thái này đã khiến giá sàn của Milady NFT tăng vọt nhanh chóng và không có điểm dừng tại thời điểm đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về vấn đề hackers tấn công người sáng lập Milady NFT. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi nếu cần thêm thông tin!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận