GameStop chốt kế hoạch rời bỏ thị trường NFT hoàn toàn

0
47

GameStop vừa thông báo họ sẽ rời thị trường NFT, đưa ra quyết định này sau thời gian thử nghiệm nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Điều này khiến cộng đồng và giới đầu tư quan tâm với sự phát triển tiếp theo của công ty này.

GameStop – nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến đã thông báo họ sẽ đóng cửa nền tảng hỗ trợ NFT của mình. Điều này đồng nghĩa với việc GameStop sẽ ngừng việc kinh doanh trong thị trường NFT gồm việc ngừng hỗ trợ chơi game và giao dịch các vật phẩm trên Immutable X và Loopring.

“GameStop đã quyết định đóng cửa thị trường NFT của chúng tôi do sự không chắc chắn liên tục về quy định trong lĩnh vực tiền điện tử.”

 Đây là 1 thông báo trên web, GameStop còn cho biết thêm rằng nền tảng này sẽ không còn hoạt động kể từ ngày 2 tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, vì NFT được tạo ra trên các chuỗi khối nên chúng có thể được truy cập ở nơi khác và được mua và bán thông qua các thị trường khác.

Trước đó, GameStop đã thông báo rằng họ sẽ khai tử ví NFT của mình vì lý do tương tự vào khoảng 4 tháng trước. Thông báo đó cũng được sử dụng tương tự phương pháp của thông báo này: thông báo này. Không rõ tại sao GameStop không đóng cửa cả hai sản phẩm cùng một lúc, thay vào đó lại chọn cách trì hoãn việc rời khỏi tiền điện tử.

Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Thông tin về GameStop rời bỏ thị trường NFT chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc quý độc giả một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận