Crypto.com vươn mình tại Hàn Quốc không ngần ngại với vấn đề pháp lý hạn chế

0
3

Crypto.com, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hàn Quốc mặc cho những hạn chế về pháp lý. Với sự cam kết và sự chuyên nghiệp, Crypto.com đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng và nhà đầu tư tại đất nước hình chữ S.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com sẽ phát hành ứng dụng giao dịch cho nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc vào ngày 29/4. Nền tảng này ban đầu sẽ cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử và NFT trên ứng dụng Crypto.com cho người dùng Hàn Quốc, nhằm mục đích phát triển thị trường.

Eric Anziani, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Các cơ quan quản lý Hàn Quốc đang thúc đẩy lĩnh vực này một cách chu đáo và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với họ để giúp phát triển ngành một cách có trách nhiệm.”

Nền tảng sẽ tiếp quản sàn giao dịch tiền điện tử OK-Bit, được Crypto.com mua lại vào năm 2022 và OK-Bit sẽ ngừng dịch vụ vào ngày 29 tháng 4, ngày ra mắt ứng dụng.

Ứng dụng mới sẽ độc quyền phục vụ các nhà đầu tư bán lẻ trong nước, vì các tổ chức Hàn Quốc đã bị cấm đầu tư vào tiền điện tử kể từ năm 2017.

Do các cơ quan quản lý tài chính của đất nước từ chối công nhận tiền điện tử là tài sản tài chính nên các tổ chức cũng bị cấm đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến tiền điện tử.

Sự ra mắt tại Hàn Quốc là một phần trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của sàn giao dịch này. Crypto.com có ​​​​sự hiện diện mạnh mẽ ở các khu vực pháp lý “cấp một” như Bắc Mỹ, Tây Âu, Vương quốc Anh và Châu Á.

Sàn giao dịch này đã nỗ lực tăng cường sự hiện diện tại Hàn Quốc kể từ ít nhất là năm 2022 khi họ đảm bảo Đạo luật giao dịch tài chính điện tử và đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo tại quốc gia này.

Chúng ta cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về sự phát triển của Crypto.com tại Hàn Quốc mặ despite những thách thức pháp lý. Cám ơn bạn và mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận