Kucoin công bố kế hoạch phát mã lượt hàng không trị giá 10 triệu USD cho cộng đồng người dùng

0
4

Kucoin, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vừa thông báo kế hoạch phát mã lượt hàng trị giá 10 triệu USD cho cộng đồng người dùng. Sự kiện này hứa hẹn mang lại cơ hội hấp dẫn để mọi người tham gia vào thị trường tiền điện tử và trải nghiệm dịch vụ của Kucoin.

Giá tiền điện tử đã giảm đáng kể sau những cáo buộc chống lại sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Nam New York.

Các cáo buộc, bao gồm vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và tội phạm chuyển tiền không có giấy phép, đã dẫn đến dòng tài sản chảy ra khỏi sàn giao dịch một cách đáng kể.

Theo tuyên bố của CFTC, một vụ kiện dân sự đã được đệ trình lên Tòa án New York chống lại Mek Global Limited, PhoenixFin PTE Ltd, Flashdot Limited và Peken Global Limited.

Các công ty này cùng nhau vận hành KuCoin, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung.

Sau những cáo buộc này, công ty phân tích onchain Nansen đã báo cáo rằng tổng cộng 1,7 tỷ USD tài sản tiền điện tử đã bị rút khỏi sàn giao dịch Kucoin.

Trong 24 giờ qua, đã có một dòng tiền rút ra hơn 842 triệu đô la Ethereum938 triệu đô la trong chuỗi EVM từ mức tài sản ban đầu là 6 tỷ đô la, thể hiện sự sụt giảm hơn 15% tài sản mà sàn giao dịch nắm giữ.

Để đáp lại vụ việc này, KuCoin đã công bố đợt airdrop trị giá 10 triệu đô la cho người dùng của mình.

Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu cảm ơn tất cả người dùng KuCoin vì sự ủng hộ và tin tưởng của họ trong bảy năm qua. Lyu thừa nhận rằng một số người dùng đã phải chờ đợi lâu hơn dự kiến ​​khi thực hiện rút tiền vào ngày 26 và 27 tháng 3 và xin lỗi về điều này.

Theo tuyên bố chính thức của mình, KuCoin sẽ triển khai một sự kiện airdrop đặc biệt trị giá tổng trị giá 10 triệu USD bằng KCS và BTC để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và sự kiên nhẫn của người dùng.

Lyu nói: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sáng kiến ​​này, chúng tôi có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của những người dùng trung thành của chúng tôi”.

Theo thông báo chính thức, thể lệ của sự kiện airdrop sẽ được công bố chính thức trong vòng ba ngày.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng độc giả đã có thêm thông tin về kế hoạch của Kucoin và sẽ tiếp tục theo dõi các tin tức mới nhất từ chúng tôi. Hãy luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Cảm ơn rất nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận