Những đồng tiền điện tử cạnh tranh trên sàn Binance trong năm 2024

0
29

Năm 2024, sàn giao dịch Binance sẽ trở thành nơi cạnh tranh sôi nổi giữa các đồng tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin và Solana. Các dự án mới nổi như Polkadot, Cardano cũng sẽ thu hút sự quan tâm. Sự phát triển của NFTs và DeFi cũng sẽ là điểm nhấn, tạo cơ hội cho các dự án mới nổi. Trong bối cảnh tiềm năng và sự đa dạng, người dùng cần cân nhắc lựa chọn đầu tư cho danh mục tài sản phù hợp.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có thể niêm yết những altcoin nào vào năm 2024? Đây là danh sách tiềm năng.

Trong khi có nhiều dự đoán và kỳ vọng vào thời điểm này, tài khoản X có tên BSC Daily đã công bố 25 dự án tiềm năng có thể được niêm yết trên Binance vào năm 2024.

Ngoài ra, tài khoản này còn chỉ ra rằng các tiêu chí niêm yết altcoin của cựu Giám đốc điều hành Binance CZ đều được các dự án này đáp ứng.

Các tiêu chí này bao gồm “Đội ngũ đã được chứng minh, Sản phẩm hữu ích, Cơ sở người dùng lớn và Tập trung vào sự chấp nhận của người dùng”.

Theo đó, các dự án altcoin có tiềm năng được niêm yết trên Binance vào năm 2024 được liệt kê như sau:

“Thể loại AI: AITECH, F3, CGPT, OFN, GTAI

Thể loại trò chơi: NAKA, RACA, BIGTIME, PRIME, GF

Danh mục DeFi: WOM, KILOEX, TOKEN, THE, KINZA

Danh mục meme: VINU, SLERF, BABYDOGE, COQ, GROK

Hạng mục cơ sở hạ tầng: TLOS, HEART, CERE, ZETA, AKT”

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc bạn có thêm thông tin hữu ích về thị trường tiền điện tử và những cơ hội đầu tư trong tương lai. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận