Binance tặng thưởng 5 triệu USD cho thông tin về giao dịch nội gián

0
5

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố chương trình tặng thưởng 5 triệu USD cho thông tin về giao dịch nội gián. Đây là cơ hội để cộng đồng tiền điện tử tham gia chống lại hành vi gian lận và bảo vệ tài sản của người dùng.

Một cá voi tiền điện tử đã mua 314 triệu token BOME trước khi niêm yết trên Binance, làm dấy lên các nghi ngờ giao dịch nội bộ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ trao phần thưởng từ 100.000 đến 5 triệu USD cho những ai cung cấp cho họ báo cáo về giao dịch nội gián hoặc tham nhũng trong sàn giao dịch.

Vào ngày 16 tháng 3, Binance thông báo rằng họ sẽ niêm yết memecoin Book of Meme (BOME) dựa trên Solana .

Ngoài ra, Binance Futures cho biết họ cũng sẽ niêm yết hợp đồng vĩnh viễn BOME USDS-M với đòn bẩy lên tới 50 lần.

Trước khi niêm yết trên Binance, một con cá voi tiền điện tử đã mua 314 triệu token BOME với giá 2,3 triệu USD trên sàn giao dịch phi tập trung Raydium với mức giá trung bình là 0,0074 USD.

Sau khi niêm yết, giá trị của các token đã tăng lên mức cao nhất là 0,026 USD, khiến số token này có giá trị khoảng 8 triệu USD.

Sau khi niêm yết, giao dịch này đã bị gắn cờ, làm dấy lên nghi ngờ rằng đây là giao dịch nội gián.

Trong một tuyên bố trên X, Binance cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc giao dịch nội gián liên quan đến việc niêm yết BOME trên sàn giao dịch. Binance cho biết, trong quá trình điều tra sơ bộ, người bị cáo buộc “không có mối liên hệ nào với Binance”.

Trong thông báo, Binance cũng kêu gọi cộng đồng tiếp tục báo cáo mọi giao dịch nội gián hoặc hành vi sai trái khác liên quan đến sàn giao dịch.

Sàn giao dịch cho biết họ sẽ trao phần thưởng từ 100.000 USD đến 5 triệu USD cho những ai gửi cho họ các báo cáo liên quan và hứa sẽ giữ bí mật danh tính của người gửi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình giao dịch nội gián trên thị trường. Chúc bạn may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận