Binance Labs khép lại mùa thứ 6: Nổi bật các dự án triển vọng

0
33

“Binance Labs đã thành công trong việc kết thúc mùa thứ 6 với nhiều dự án triển vọng. Đây là nơi ủng hộ và đầu tư vào các dự án blockchain tiềm năng, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cộng đồng công nghệ và khởi nghiệp.”

Binance Labs, tổ chức, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Binance đã đầu tư vào 7 dự án có hiệu suất cao nhất kể từ mùa thứ sáu của chương trình ươm tạo. Chương trình kéo dài 2 tháng bắt đầu vào tháng 12 năm 2023, được thiết kế để trao quyền cho những người sáng lập giai đoạn đầu cung cấp sự cố vấn 1:1 từ nhóm Đầu tư Binance Labs, bên cạnh khả năng tiếp cận các tài nguyên và chuyên gia trên hệ sinh thái Binance. Hàng trăm dự án đăng ký tham gia mùa 6, với 3% được nhận vào chương trình. 

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, cho biết: “Tại Binance Labs, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ và hỗ trợ những nhà sáng lập nghiêm túc ở giai đoạn đầu. Sự hỗ trợ của chúng tôi trải rộng trên tất cả các chuỗi và hệ sinh thái cho các dự án được cam kết lâu dài- Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự tăng trưởng và đóng góp liên tục của mỗi dự án cho hệ sinh thái Web3.”

Các dự án được đầu tư

DeFi 

  • Derivio – một hệ sinh thái phái sinh có cấu trúc phi tập trung trên zkSync nhằm mục đích khai thác toàn bộ tiềm năng của DEX cho người dùng, nhà xây dựng và tổ chức.

  • ETH là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh để biến ETH thành loại tiền ổn định mang lại lợi nhuận gốc tiền điện tử đầu tiên mà không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.

  • Shogun – là một giao thức tập trung vào mục đích nhằm tối đa hóa giá trị có thể trích xuất của nhà giao dịch (TEV) thông qua luồng đặt hàng được tối ưu hóa và tính năng trừu tượng hóa chuỗi hoàn chỉnh.

Cơ sở hạ tầng:

  • UXUY – một nền tảng đa chuỗi dựa trên công nghệ ví MPC và AA với các tính năng tập trung vào mục đích, giảm thiểu các rào cản gia nhập giao dịch phi tập trung.

Lớp ứng dụng:

  • Cellula là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống tự động hoàn toàn trên chuỗi cung cấp khả năng kết hợp và tính bền bỉ.

  • NFPrompt là nền tảng UGC do AI điều khiển được thiết kế dành cho thế hệ người sáng tạo Web3 mới, bao gồm tất cả các tiêu chuẩn mới nổi như NFT, dòng chữ và 404. Nền tảng tất cả trong một hỗ trợ hoạt động sáng tạo AI, cộng đồng xã hội và thương mại hóa.

  • QnA3 – nền tảng tìm kiếm và chia sẻ kiến ​​thức Web3 được hỗ trợ bởi AI. Với hồ dữ liệu độc quyền của riêng mình, QnA3 trao quyền cho người dùng truy cập dễ dàng thông tin và kiến ​​thức Web3 chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận