Binance chính thức đầu tư vào dự án xây dựng trên nền tảng Ethereum

0
13

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chính thức đầu tư vào dự án xây dựng trên nền tảng Ethereum. Đây là bước đi quan trọng của Binance trong việc mở rộng phạm vi hoạt động và hỗ trợ cho cộng đồng phát triển blockchain và tiền điện tử.

Binance thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum để hỗ trợ việc mua lại thanh khoản trong hệ sinh thái EigenLayer.

“Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm của Binance, đã đầu tư vào Renzo, Liquid Retake Token (LRT) và EigenLayer Strategy Manager được tạo ra để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi EigenLayer.

Nhiệm vụ của giao thức là phát triển bảo mật chung trên EigenLayer và đặt ra tiêu chuẩn để quản lý rủi ro trong quá trình mua lại. “

Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs Yi He cho biết:

“Công nghệ của Renzo loại bỏ sự phức tạp của Liquid Retake, cho phép nhiều người dùng hơn tham gia Liquid Retake.

Tại Binance Labs, chúng tôi luôn tìm kiếm các dự án DeFi sáng tạo mang đến những trường hợp sử dụng mới và chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự phát triển của Renzo trong ngành Liquid Retaking.

Renzo đang làm việc với các nhà khai thác nút cấp doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ mua lại ETH cục bộ. Hiện tại, giao thức hỗ trợ cả tiền gửi ETH gốc và mã thông báo LST như stETH và wBETH.”

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận