Binance chấm dứt liên kết với Binance Labs

0
19

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chấm dứt liên kết với Binance Labs, đơn vị đầu tư công nghệ blockchain và tiền điện tử của họ. Quyết định này có thể ảnh hưởng đến việc phát triển dự án và tiềm năng của cả hai đơn vị trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Theo thông báo chính thức, sàn giao dịch Binance đã cắt đứt quan hệ với Binance Labs. Từ nay Binance Labs sẽ hoạt động như một quỹ đầu tư mạo hiểm độc lập.

Quy mô hiện tại của Binance Labs đã được tiết lộ trong một bài đăng, danh mục đầu tư của quỹ hiện trị giá hơn 10 tỷ USD bao gồm hơn 250 dự án từ hơn 25 quốc gia với tỷ lệ hoàn vốn đầu tư hơn 14 lần.

Chi nhánh này tìm cách đầu tư vào các dự án Web3 giai đoạn đầu và cung cấp hỗ trợ bao gồm tư vấn trực tiếp và tiếp cận các tài nguyên trong hệ sinh thái Binance rộng lớn hơn.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã âm thầm thành lập quỹ độc lập vào đầu năm nay. Nhân viên của Binance Labs có hợp đồng riêng với nhân viên của sàn giao dịch Binance. Đây chính là tiền đề cho việc cắt đứt quan hệ này.

Binance Labs đang tìm cách đầu tư vào nhiều dự án Web3 hơn. Những người sáng lập có thể đăng ký tài trợ thông qua chương trình ươm tạo Binance Labs Mùa 7 cho đến ngày 15 tháng 4 năm 2024.

Vòng đầu tư trước của Binance Labs, mùa thứ sáu, đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký với tỷ lệ chấp nhận 3%. Chỉ có 7 dự án đầy hứa hẹn nhận được tài trợ vào cuối vòng này.

Các dự án đáng chú ý này còn bao gồm nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh ETHena, ứng dụng phi tập trung (DApp) có thu nhập cao nhất sau khi đạt doanh thu tích lũy hàng ngày 6,8 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 3.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại. Đừng ngần ngại đóng góp ý kiến hoặc đặt câu hỏi nếu cần. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận