Yêu cầu can thiệp của SEC đối với Binance U.S về việc cung cấp thông tin, liệu tòa án sẽ can thiệp?

0
43

SEC đang tiến hành điều tra về Binance U.S và yêu cầu cung cấp thông tin. Việc can thiệp của tòa án phụ thuộc vào kết quả điều tra và sự tuân thủ của Binance U.S. Không thể đưa ra kết luận trước về khả năng can thiệp của tòa án trong tình hình hiện tại.

Trong một báo cáo gửi lên tòa án, SEC cho biết Binance U.S đã không đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi chính liên quan đến tài sản của khách hàng và các yếu tố cốt lõi khác của cuộc điều tra đang diễn ra.

Họ cho biết Binance U.S đã “không thể hoặc không muốn” trả lời các yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến việc giám sát tài sản của khách hàng, SEC cáo buộc trong báo cáo tình trạng chung ngày 5 tháng 3 gửi tới Tòa án quận Washington, DC.

Chính vì thế họ yêu cầu tòa án can thiệp để đẩy nhanh quá trình điều tra.

SEC tuyên bố Binance.US đã không cung cấp đủ thông tin cho cuộc điều tra của cơ quan quản lý. Nguồn: CourtListener

Các luật sư của SEC viết: “SEC tin rằng BAM đang gặp bế tắc đối với một số câu hỏi quan trọng nhất định mà BAM không thể hoặc không muốn trả lời, và do đó, sự can thiệp của Tòa án là cần thiết”.

“Trong số những điều khác, BAM từ chối tuân thủ các nghĩa vụ khám phá cơ bản, chẳng hạn như tạo tệp đính kèm và siêu dữ liệu liên quan đến tài liệu phản hồi hoặc cung cấp phản hồi bằng văn bản.”

Trọng tâm cuộc điều tra của SEC là liệu các nhân viên của chi nhánh Binance ngoài Hoa Kỳ có duy trì quyền truy cập vào tài sản của khách hàng Binance.US hay không. SEC tuyên bố Binance.US đã không chứng minh được rằng họ không có quyền truy cập vào khóa riêng tư hoặc các hình thức truy cập khác vào tài sản của khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc tòa án can thiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cần theo dõi thông tin mới nhất để có cái nhìn đầy đủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận