Giải quyết khiếu nại của người dùng về tiền bị khóa trên KuCoin

0
43

Chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ của KuCoin, luôn sẵn lòng giải quyết mọi khiếu nại của người dùng về việc tiền bị khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu.

KuCoin đã chính thức phản hồi các khiếu nại trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit về việc người dùng không thể rút tiền từ sàn giao dịch.

Trước đó, vào ngày 21 tháng 2, người dùng Reddit bắt đầu đăng các khiếu nại trong subreddit KuCoin rằng họ không thể rút tiền khỏi sàn giao dịch. Một người trong số đó cho biết  họ đã bị khóa tiền trong 4 tháng. Người dùng khẳng định họ đã cung cấp tất cả thông tin mà KuCoin yêu cầu nhưng vẫn không nhận được bất kỳ hành động nào từ sàn giao dịch.

Người dùng cho biết đã bị khóa tài khoản KuCoin của họ. Nguồn: Reddit

1 người dùng khác chia sẻ rằng tài khoản của họ đã bị chặn trong hai tháng. Người dùng tuyên bố rằng KuCoin đã trả lời họ bằng một số “cáo buộc nghiêm trọng”, nói rằng họ đã nhận được báo cáo rằng tài khoản có liên quan đến một số tội ác như lừa đảo, đánh cắp token hoặc tấn công của hacker, với đầy đủ bằng chứng. Tuy nhiên, người dùng này khẳng định họ chưa nhận được bất kỳ thông tin chi tiết nào từ sàn giao dịch.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng cũng cho biết họ rằng khả năng rút tiền của họ đã bị đóng băng mặc dù họ có tài khoản đã được xác minh sau nhiều năm sử dụng.

Kucoin hiện đã lên tiếng rằng KuCoin đảm bảo với người dùng rằng họ đang cố gắng giải quyết các vấn đề được báo cáo trên subreddit. Eden Gao, cộng tác viên xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng toàn cầu của KuCoin, nói với Cointelegraph rằng đối với cả bốn trường hợp được đăng trên Reddit, người kiểm duyệt đã liên lạc với người dùng để giải quyết vấn đề của họ. Gao giải thích rằng cuộc trao đổi sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện và cung cấp giải pháp cho từng trường hợp. Đại diện KuCoin nói thêm:

“Xin lưu ý rằng KuCoin không đóng băng tài khoản người dùng cũng như không cấm người dùng xử lý tài sản của họ. Để tăng cường bảo mật người dùng, KuCoin triển khai hệ thống kiểm soát rủi ro toàn diện và tự nguyện hợp tác với các cơ quan chức năng hoặc tổ chức thực thi pháp luật trên toàn thế giới để nâng cao hoạt động của chúng tôi.”

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này. Việc giải quyết khiếu nại về tiền bị khóa trên KuCoin yêu cầu sự chú ý và trách nhiệm từ phía họ. Để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng của KuCoin qua email hoặc các kênh thông tin khác của họ. Lời khuyên này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn giải quyết vấn đề thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận