OKX được cấp giấy phép thanh toán tại Singapore

0
20

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, đã được cấp giấy phép thanh toán tại Singapore. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, OKX cung cấp dịch vụ giao dịch an toàn và thuận tiện cho người dùng trên khắp thế giới.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ cơ quan giám sát tài chính của Singapore đối với giấy phép Tổ chức thanh toán lớn (MPI) thông qua công ty con địa phương.

Giấy phép MPI được cấp bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan quản lý tài chính chính của đất nước. Sau khi nhận được giấy phép đầy đủ từ MAS, OKX sẽ được phép cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số và chuyển khoản xuyên biên giới trong nước.

Chủ tịch OKX Hong Fang cho biết Singapore luôn là ưu tiên trao đổi trong chiến lược toàn cầu của mình. Vị giám đốc điều hành này giải thích rằng Singapore thu hút các doanh nhân mạo hiểm thâm nhập vào các thị trường mới. “Đó là thị trường của những người chấp nhận sớm và thông thạo công nghệ.” Fang cũng mô tả khung pháp lý của đất nước là “rõ ràng và chu đáo”, cho phép các doanh nghiệp “xây dựng tốt hơn trong dài hạn”.

Các công ty được MPI cấp phép được phép tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch vụ thanh toán vượt quá giới hạn khối lượng đặt ra cho các công ty thanh toán. Điều này có nghĩa là OKX có thể vượt quá giới hạn 3 triệu USD Singapore (khoảng 2,2 triệu USD) cho bất kỳ dịch vụ thanh toán nào và giới hạn hàng tháng là 6 triệu USD Singapore (4,4 triệu USD) cho hai dịch vụ thanh toán trở lên.

Chúc mừng OKX đã được cấp phép thanh toán tại Singapore. Điều này đem lại tin tưởng và tiện ích cho người dùng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích này, hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc và ủng hộ bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận