Thay đổi chính sách niêm yết Altcoin trên Binance

0
5

Binance vừa thông báo về việc thay đổi chính sách niêm yết Altcoin, mở ra nhiều cơ hội mới cho người dùng. Cùng theo dõi để không bỏ lỡ các cập nhật và cơ hội đầu tư hấp dẫn trên sàn giao dịch uy tín này.

Theo nguồn tin của Bloomberg, sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện sẽ bắt đầu tuân theo các chính sách niêm yết khác nhau.

Binance được cho là đã thắt chặt quy trình niêm yết token của mình nhằm nỗ lực tăng cường bảo vệ nhà đầu tư.

Động thái này diễn ra khi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới tiếp tục giám sát hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo các nguồn ẩn danh, các dự án tiền điện tử muốn niêm yết token của mình trên Binance hiện phải tuân thủ các quy tắc chặt chẽ hơn. Bao gồm việc đồng ý với một “thời kỳ khó khăn” dài hơn mà trong thời gian đó không thể bán token nào, phân bổ nhiều token hơn cho các nhà tạo lập thị trường và đặt cọc bảo đảm.

Những thay đổi này đã có hiệu lực từ cuối năm ngoái.

Bất chấp các quy định chặt chẽ hơn, thị phần của Binance đã bắt đầu phục hồi sau gần một năm sụt giảm.

Tuy nhiên, một số giám đốc điều hành liên quan đến việc niêm yết trên Binance đã bày tỏ lo ngại rằng các yêu cầu mới có thể làm giảm lợi nhuận và khiến việc niêm yết token mới trở nên quá nặng nề.

Một quản trị viên được cho là đã chuyển tiếp khiếu nại của mình tới ban quản lý Binance.

Các sàn giao dịch tiền điện tử từ lâu đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì giám sát lỏng lẻo việc niêm yết.

Bader Al Kalooti, ​​người đứng đầu Binance tại Trung Đông, Châu Phi, Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ, đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 rằng “việc niêm yết token là con dao hai lưỡi”. Ông nhấn mạnh rằng việc có nhiều token hơn có thể thúc đẩy tăng trưởng người dùng, nhưng Binance hiện ưu tiên sự an toàn và bảo mật của người dùng chứ không phải tăng trưởng.

Trong “giai đoạn khó khăn” mà Binance yêu cầu, một phần nhất định trong tổng nguồn cung sẽ bị khóa trong “hợp đồng thông minh.”

Binance hiện yêu cầu các dự án chấp nhận “thời gian khó khăn” ít nhất một năm, trước đây tối đa là sáu tháng.

Trong một số trường hợp, sàn giao dịch cũng yêu cầu một lượng lớn token dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường để đảm bảo đủ thanh khoản.

Binance cũng xác nhận rằng một số dự án được yêu cầu đặt cọc trước khi niêm yết token của họ. Những khoản tiền gửi này, thường trị giá vài triệu đô la, có thể được Binance nắm giữ nếu xác định rằng một công ty không đáp ứng các yêu cầu niêm yết.

Sàn giao dịch cho biết khoản tiền gửi này là một biện pháp phòng ngừa nhằm xử lý các tình huống cực đoan và trước hết là bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

Chúng ta hy vọng độc giả đã tìm thấy thông tin hữu ích trong bài viết. Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và quan tâm đến vấn đề này. Đừng ngần ngại tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận