Binance củng cố nỗ lực tuân thủ với lãnh đạo mới

0
4

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đang củng cố nỗ lực tuân thủ với lãnh đạo mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động giao dịch. Điều này mong đợi mang lại niềm tin và sự an tâm cho cộng đồng người dùng sàn giao dịch này.

Richard Teng, CEO mới của Binance, người kế nhiệm vị trí của Changpeng Zhao “CZ” vào tháng 11 năm ngoái, đã cam kết tăng cường các biện pháp tuân thủ và tăng cường quan hệ đối tác với các cơ quan quản lý toàn cầu.

Sau thỏa thuận với chính quyền Mỹ, CZ đã từ chức vị trí CEO và hiện đang chờ tuyên án. Trong khi đó Richard Teng lên nắm quyền điều hành Binance.

Kể từ khi Teng ngồi chiếc ghế CEO, sàn giao dịch Binance đã có nhiều thay đổi về sự tuân thủ và quy định.

Trong năm qua, sàn giao dịch này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và bị quản lý chặt ở một số quốc gia vì hoạt động mà thiếu giấy phép phù hợp. Gần đây các nguồn tin cho biết Yi He, người đồng sáng lập Binance, hiện đang thực hiện kế hoạch cải tiến quy trình niêm yết token trên sàn.

Vào tháng 2, Yi He đã lên X để treo thưởng 5 triệu USD cho ai chứng minh được trong bộ máy điều hành Binance có hành vi tham nhũng. Trong bài đăng bằng tiếng Trung Quốc, cô nhấn mạnh rằng “bộ phận chịu trách nhiệm niêm yết token sẽ phải tăng cường quản lý nội bộ của mình”, bất kỳ hành vi rò rỉ thông tin niêm yết nào nếu lọt ra ngoài thì đều có thể dẫn đến việc sa thải.

Binance đã thực hiện một động thái đáng kể trong chính sách niêm yết token mới của mình khi các cơ quan quản lý luôn theo dõi chặt chẽ sàn giao dịch này.

Các chính sách mới của Binance trong việc niêm yết như: thời gian khoá token ít nhất 1 năm, phân bổ nhiều token hơn cho các MM, các dự án phải có một khoản tiền gửi đảm bảo.

Quyết định thắt chặt các tiêu chuẩn niêm yết của Binance được đưa ra do những chỉ trích trước đây về việc sàn giao dịch giám sát lỏng lẻo, điều này trong một số trường hợp dẫn đến thao túng thị trường và thua lỗ cho các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Bất chấp những khó khăn gần đây, vị thế của Binance vẫn rất mạnh mẽ. Binance vẫn là số một về khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin và hiểu biết về Binance cùng với những nỗ lực của họ trong việc tuân thủ theo lãnh đạo mới. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận