OKX: Yêu cầu người dùng tại quốc gia này đóng tài khoản và rút tiền ngay

0
30

Đối với người dùng tại quốc gia này, OKX yêu cầu đóng tài khoản và rút tiền ngay. Hãy thực hiện các hướng dẫn để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định.

Sàn giao dịch OKX đang yêu cầu người dùng Ấn Độ đóng tài khoản và rút tiền do áp lực pháp lý đến từ chính quyền của đất nước này.

Do môi trường pháp lý thắt chặt xung quanh tiền điện tử ở Ấn Độ, OKX, sàn giao dịch nước ngoài lớn thứ hai, đã đưa ra thông báo tới cơ sở người dùng của mình tại Ấn Độ.

OKX yêu cầu người dùng Ấn Độ đóng tài khoản của họ

Sàn giao dịch đã hướng dẫn người dùng đóng tài khoản và rút tiền trước ngày 30 tháng 4, sau khi Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU), một đơn vị thuộc Bộ Tài chính Ấn Độ, đưa ra danh sách 9 sàn giao dịch crypto bị chính quyền Ấn Độ cấm vì không tuân thủ Đạo luật Phòng chống Rửa tiền.

Lệnh yêu cầu của OKX đã gây áp lực ngày càng tăng đối với các sàn giao dịch nước ngoài đang hoạt động trong bối cảnh phức tạp đối với pháp lý về tiền điện tử của Ấn Độ.

Thông báo của FIU về việc nhiều sàn giao dịch nước ngoài không tuân thủ khuôn khổ pháp lý của họ đóng vai trò quyết liệt về sự giám sát của chính phủ Ấn Độ đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Động thái này phù hợp với cam kết của sàn giao dịch về tuân thủ quy định trong bối cảnh sự giám sát pháp lý ngày càng tăng trên toàn cầu.

Thời hạn do OKX đặt ra để người dùng Ấn Độ đóng tài khoản và rút tiền trước ngày 30 tháng 4 càng làm tăng thêm tính cấp bách của tình hình.

Người dùng nên hành động ngay lập tức để đảm bảo tài khoản của họ được đóng suôn sẻ và rút tiền trong thời gian quy định nhằm bảo toàn số tài sản của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho độc giả. Xin cảm ơn và chúc độc giả một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận