Kucoin cam kết bảo đảm ổn định và an toàn sau khi nhận quay có từ Mỹ

0
27

Kucoin, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cam kết đảm bảo tính ổn định và an toàn sau khi tiếp nhận quy hoạch có từ Mỹ. Kucoin nổi tiếng với sự minh bạch và công nghệ bảo mật hàng đầu, đem lại trải nghiệm giao dịch tin cậy cho người dùng toàn cầu.

Bất chấp những vấn đề pháp lý, KuCoin đảm bảo với người dùng rằng tài sản của họ vẫn an toàn và sàn giao dịch vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Mới đây, KuCoin phải đối mặt với các vấn đề pháp lý sau khi bị cáo buộc bởi các công tố viên Quận Nam New York cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Kucoin bị buộc tội “âm mưu điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền không có giấy phép” cũng như không tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Bất kể các cuộc điều tra đang diễn ra, sàn giao dịch này thông báo cho người dùng rằng tài sản của họ được an toàn và KuCoin vẫn tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, họ cũng tuyên rằng rằng sẽ kiểm tra lại đơn cáo buộc cùng với sự giúp đỡ của đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.

Hơn nữa, sàn giao dịch khằng định lại việc tuân thủ đầy đủ luật pháp của mọi quốc gia mà họ hoạt động và sẵn sàng tôn trọng các luật này.

Điều cần thiết là phải biết rằng vụ việc này đi kèm với sự sụt giảm ngắn hạn về giá trị của token gốc KuCoin, KuCoin Token (KCS), chứng kiến ​​mức giảm 14,6%, giao dịch ở mức 12,32 USD.

Các cáo buộc hình sự cho rằng KuCoin đã vận hành số tiền lớn ở Hoa Kỳ mà không đăng ký với CFTC hoặc Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính với tư cách là đơn vị chuyển tiền. Con số ước tính chiếm hơn 18% tổng số người dùng của sàn này trong năm 2018.

Các công tố viên cũng tuyên bố rằng hơn 9 tỷ đô la tiền thu được từ tội phạm đã được KuCoin xử lý kể từ khi bắt đầu vào năm 2017. Ngoài ra, họ còn cố tình tìm cách che giấu số lượng người dùng Hoa Kỳ trên nền tảng này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về Kucoin và cam kết an toàn của họ sau khi nhận quay từ Mỹ. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận