Tài sản người dùng Binance vượt mốc 100 tỷ USD lưu ký

0
30

Với sự phát triển nhanh chóng, tài sản người dùng lưu ký trên sàn giao dịch Binance đã vượt mốc 100 tỷ USD. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và ưa thích của người dùng dành cho sàn giao dịch này, cũng như độ an toàn và thuận tiện của dịch vụ mà Binance cung cấp.

Gần như sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần như không bị ảnh hưởng bởi một loạt các hành động của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ chống lại sàn giao dịch và người đồng sáng lập Changpeng Zhao, với tài sản bị giám sát vượt quá 100 tỷ USD tính đến ngày 18 tháng 3.

Theo thông báo, tài sản đang được lưu ký của người dùng Binance đã tăng hơn gấp đôi so với mức 40 tỷ USD vào đầu năm. “Chúng tôi giữ tất cả tiền của người dùng theo tỷ lệ 1:1, cộng với các khoản dự trữ bổ sung mà bất kỳ ai cũng có thể xác minh bằng hệ thống bằng chứng dự trữ (POR) của Binance,” Binance cho biết và cho biết thêm: “Những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bền vững đáng chú ý trong giá tài sản kỹ thuật số, một xu hướng chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị tài sản của người dùng dưới sự giám sát của Binance.”

Bằng chứng dự trữ của Binance hiện có tỷ lệ tài sản thế chấp trên 100% cho tất cả các loại tiền điện tử và altcoin chính. Tuy nhiên, bằng chứng dự trữ chỉ bao gồm một nửa thông tin liên quan về dự trữ và không bao gồm các khoản nợ của đơn vị để tính vốn chủ sở hữu ròng của nó.

Richard Teng, Giám đốc điều hành của Binance, kể từ đó đã tuyên bố rằng cơ cấu vốn của sàn giao dịch này là “không có nợ”. Sàn giao dịch nêu rõ:

“Xin lưu ý rằng số liệu tổng hợp do các công ty tình báo thị trường blockchain cung cấp, mặc dù hữu ích nhưng không phải là sự thể hiện hoàn hảo về số tiền của người dùng trên Binance: một số tài sản được đưa vào tính toán như vậy là quỹ hoạt động của chính Binance. Nguồn thông tin chính xác nhất về việc nắm giữ tài sản của người dùng trên Binance là hoạt động kiểm tra POR hàng tháng của chúng tôi.”

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và thú vị. Đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc câu hỏi nếu cần hỗ trợ thêm. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận