Giá Bitcoin giảm, nguồn cung gặp lỗ 10%

0
2

Bitcoin đang trải qua biến động giá và gặp vấn đề lỗ 10% trong nguồn cung. Nhà đầu tư cần cẩn thận khi đầu tư vào loại tiền ảo này để tránh rủi ro không cần thiết.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy nguồn cung có lợi nhuận Bitcoin đã giảm mạnh sau đợt giảm giá mới nhất cxuống mức 65.000 USD.

Nhà phân tích James Van Straten đã chỉ ra trong một bài đăng trên X, khoảng 10% nguồn cung BTC hiện đang trong tình trạng thua lỗ.

Giá trị của chỉ báo đã giảm xuống khoảng 90%, điều đó có nghĩa là khoảng 10% nguồn cung hiện đang bị lỗ. Biểu đồ cho thấy lần cuối cùng chỉ số chạm mức này là vào ngày 22 tháng 3. Điều thú vị là BTC cũng đã chạm đáy vào khoảng thời gian đó.

Trước đó, Phần trăm nguồn cung lợi nhuận đã tăng lên mức 100%, đây là hệ quả tự nhiên của việc giá thiết lập mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Giá trị hiện tại là 90% vẫn khá cao, nhưng điều này không có gì bất thường trong các đợt tăng giá vì có nhu cầu mạnh mẽ và ATH liên tục bị phá.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về tình hình thị trường Bitcoin hiện nay. Đừng ngần ngại quay trở lại để cập nhật thêm thông tin mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận