Goldman Sachs tiết lộ nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm đến tiền điện tử

0
27

Goldman Sachs, một trong những tổ chức đầu tư hàng đầu thế giới, vừa công bố rằng họ đang quan tâm đến tiền điện tử. Điều này cho thấy sự chấp nhận và sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn đối với thị trường này, đồng thời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc công nhận giá trị và tiềm năng của công nghệ tiền điện tử.

Điều không thể tưởng tượng được cách đây một thập kỷ giờ đây đã trở thành hiện thực. Các tổ chức tài chính như Goldman Sachs, JP Morgan và BlackRock đã phản đối Bitcoin trong quá khứ, giờ đây họ đang cung cấp dịch vụ đầu tư liên quan tới Bitcoin.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt Bitcoin ETF vào đầu năm nay, điều này khiến các nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la tham gia vào thị trường tiền điện tử và cung cấp dịch vụ ETF Bitcoin cho khách hàng của họ.

Goldman Sachs và thị trường tiền điện tử

Trong bản cập nhật mới nhất, Goldman Sachs xác nhận rằng nhiều khách hàng lớn của họ đang muốn khám phá không gian tiền điện tử. Ngân hàng đầu tư hàng đầu giải thích rằng khách hàng của họ đang trở nên quan tâm hơn đến thị trường tiền điện tử.

Sự phát triển này đã buộc Goldman Sachs phải ngồi lại và để ý xem khách hàng muốn gì để đáp ứng nhu cầu cho họ.

Max Minton , Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số Châu Á Thái Bình Dương của Goldman Sachs cho biết: “Việc phê duyệt ETF Bitcoin gần đây của SEC đã khơi dậy sự quan tâm từ khách hàng của chúng tôi”, ông nói thêm “Nhiều khách hàng lớn nhất của chúng tôi đang tìm cách tham gia thị trường này”.

Minton nhấn mạnh rằng “cách đây một năm nhu cầu về tiền điện tử khá thấp nhưng trong năm 2024 nhu cầu đầu tư vào thị trường này đã tăng cao”.

“Tình thế rõ ràng đã thay đổi trong năm nay. Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm tăng lên rất nhiều vào ETF Bitcoin”, Minton nói.

Goldman Sachs không còn chỉ là nhà quản lý quỹ đầu tư phòng hộ mà giờ đây còn tham gia chặt chẽ vào không gian tiền điện tử. Các công cụ phái sinh tiền điện tử của họ đang thu hút nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới, bao gồm các nhà quản lý tài sản và khách hàng là các ngân hàng khác.

Các tổ chức này đang sử dụng các sản phẩm phái sinh của Goldman Sachs để đầu cơ vào biến động giá, thu được lợi nhuận lớn hoặc phòng ngừa thua lỗ.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin về việc Goldman Sachs tiết lộ sự quan tâm đến tiền điện tử của nhà đầu tư sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường tài chính và đầu tư. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận