Tether tăng cường số lượng Bitcoin, tăng tài sản đến 5,2 tỷ USD

0
34

Tether là một loại stablecoin phổ biến được kết nối với đồng USD, mới đây họ đã tăng cung Bitcoin lên mức kỷ lục, nâng giá trị tài sản lên đến 5,2 tỷ USD. Điều này thể hiện sự tăng cường và đa dạng hóa trong cung cấp các loại tiền điện tử của Tether, góp phần vào sự phát triển của thị trường tiền số.

Tether, công ty đứng sau stablecoin USDT đã mua thêm 8.888 Bitcoin trị giá 618 triệu USD vào ngày hôm qua (31/3).

Sau thương vụ mua lại này, ví của Tether hiện nắm giữ 75.354 Bitcoin với mức giá trung bình là 30.305 USD, trị giá khoảng hơn 5 tỷ USD tại thời điểm hiện tại.

Theo dữ liệu của CoinStats, ví này đã tăng hơn 128% với lợi nhuận chưa thực hiện hiện tại là 2,94 tỷ USD.

Tổng quan về ví Tether BTC: Nguồn CoinStats

Việc mua lại diễn ra trong thời điểm sự quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin tăng cao do sự chấp thuận của các ETF Bitcoin spot có trụ sở tại Hoa Kỳ và đợt halving Bitcoin sắp tới, được thiết lập để giảm lượng phát hành khối xuống một nửa chỉ sau 19 ngày.

Sau thương vụ mua lại, Tether trở thành chủ sở hữu Bitcoin lớn thứ bảy thế giới. Trong bảng xếp hạng thì Binance là người nắm giữ nhiều nhất với hơn 248,597 Bitcoin trị giá 17,31 tỷ USD.

Được biết, Tether sẽ đầu tư 15% lợi nhuận ròng vào Bitcoin để đa dạng hóa tài sản hỗ trợ stablecoin. Vốn hóa thị trường của USDT đạt mức kỷ lục 100 tỷ USD vào ngày 4 tháng 3, tăng 9% từ đầu năm.

Chân thành cám ơn quý vị đã theo dõi nội dung này. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về tình hình thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ nếu có thêm câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận