Tài sản này sẽ phát triển mạnh mẽ khi giá Bitcoin ổn định

0
19

Tài sản sẽ trở nên mạnh mẽ khi giá Bitcoin ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Theo công ty phân tích Wolfe Research, khi Bitcoin bước vào giai đoạn đi ngang thì một tài sản khác sẽ nổi lên và thu hút sự chú ý.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Wolfe Research gợi ý rằng vàng có khả năng vượt trội hơn Bitcoin khi giá Bitcoin dao động quanh mức 70.000 USD.

Cả hai tài sản này đã được giao dịch đồng bộ trong tháng qua, đạt kỷ lục mới ngay cả khi thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục giao dịch gần mức cao nhất.

Theo các nhà phân tích, mô hình giao dịch của Bitcoin phản ánh chuyển động của chính nó vào năm 2021, khi mà BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hai lần trước khi trải qua một đợt sụt giảm giá đáng kể.

Rob Ginsberg, giám đốc điều hành tại Wolfe, cho biết: “Bitcoin trong lịch sử được giao dịch giống như một ‘tài sản rủi ro’, thường tìm kiếm nơi giải quyết thanh khoản dư thừa cho các nhà đầu tư bán lẻ”.

Ginberg cho rằng mức sụt giảm 50% như lần trước có thể không xảy ra mặc dù mô hình di chuyển của BTC khá tương đồng với năm 2021. Nói thêm, ông dự đoán BTC vẫn sẽ tiếp tục giữ ổn định ở mức 70.000 USD.

Mặt khác, theo nhà phân tích, vàng sẽ ở trạng thái tốt hơn. Ginsberg cho biết: “Tỷ lệ vàng và Bitcoin đang tiến gần đến mức hỗ trợ trong khi đã bán quá mức hàng tuần”.

Nếu quan điểm của chúng tôi về Bitcoin là chính xác và nó tiếp tục củng cố khoảng mức 60.000 – 73.000 USD, điều này có thể mang đến cơ hội để vàng bắt đầu hoạt động tốt hơn.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.700 USD vào ngày 14 tháng 3 và giảm xuống khoảng 60.800 USD vào tuần trước khi các nhà đầu tư thu về lợi nhuận trong đợt tăng này.

Mặc dù Ginsberg cảnh báo rằng áp lực bán trong lịch sử đã nổi lên mạnh mẽ trên 70.000 USD, sau đó BTC đã phục hồi lên mức cao nhất và có vẻ sẵn sàng tăng tốc trở lại.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Chúc quý vị có thêm thông tin hữu ích và thành công trong đầu tư Bitcoin.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận