Các nhà lập pháp Hoa Kỳ thúc đẩy quy định tiền điện tử trước thềm bầu cử

0
33

Các nhà lập pháp để mắt và đẩy nhanh tiến độ ra mắt quy định về tiền điện tử trước tháng 11, được thúc đẩy bởi sự thay đổi lãnh đạo.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang hy vọng về việc phê duyệt các quy định về tiền điện tử trước cuộc bầu cử tháng 11 sắp tới.

Nghị sĩ Patrick McHenry và Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, phát biểu tại một sự kiện của Coinbase, đã chia sẻ quan điểm tích cực của họ về việc thông qua các luật quan trọng cho tiền điện tử trong năm nay, sau những thay đổi lãnh đạo trong Đảng Cộng hòa tại Hạ viện.

McHenry lưu ý rằng việc chuyển giao từ Kevin McCarthy sang Mike Johnson làm Chủ tịch Hạ viện đã thúc đẩy những tiến bộ về lập pháp, nêu bật khả năng ban hành luật của Johnson, bao gồm cả thỏa thuận chi tiêu quan trọng để tránh việc chính phủ đóng cửa.

Sự thay đổi này mang đến những cơ hội hiếm có để thông qua các luật liên quan đến tiền điện tử trong năm bầu cử.

McHenry đặc biệt lạc quan về hai dự luật: Đạo luật Duy trì Đổi mới ở Hoa Kỳ và Đạo luật Thanh toán Stablecoin rõ ràng .

Phần đầu tiên tập trung vào cải cách thị trường tiền điện tử và phần thứ hai đề cập đến quy định về stablecoin, mà chính quyền Biden trước đây đã hỗ trợ thông qua lệnh điều hành năm 2022 nhấn mạnh sự cần thiết của các quy định đó.

Tương tự, Thượng nghị sĩ Lummis nhấn mạnh khả năng đạt được thỏa thuận lưỡng đảng ngày càng tăng, đặc biệt là với sự cởi mở của Đảng Dân chủ trong việc thảo luận về luật pháp về stablecoin.

Cô coi quy định về stablecoin là lĩnh vực khả thi nhất cho hoạt động lập pháp, phù hợp với sự sẵn lòng của chính quyền Biden trong việc giải quyết vấn đề này.

Cả McHenry và Lummis, những người thuộc Đảng Cộng hòa, đều tin rằng những nỗ lực của họ trong việc quản lý tiền điện tử có thể thu hẹp sự chia rẽ giữa các đảng phái, nhấn mạnh tính chất lưỡng đảng của vấn đề.

Lập trường chung của họ cho thấy một thỏa thuận ngày càng tăng về tầm quan trọng của việc thiết lập các quy định rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết này. Hy vọng độc giả đã có thêm thông tin và kiến thức hữu ích về biên pháp điện tử trong chính sách lập pháp Hoa Kỳ trước thềm bầu cử. Xin cảm ơn và chúc độc giả một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận